Vy Oanh gay gắt với Minh Tuyết: 'Chị hay chị tài mà suốt ngày dựa người khác'

(VTC News) - Vy Oanh tiếp tục có những chia sẻ sau khi gây tranh cãi với việc tố đàn chị cướp hit của mình.

Những ngày qua, ồn ào Vy Oanh tố một đàn chị, được cho là Minh Tuyết giành hit của cô - ca khúc Để cho em khóc - thu hút nhiều sự chú ý. Tối 23/1, giọng ca Đồng xanh tiếp tục có những chia sẻ gay gắt và lần này, cô không còn dùng từ "ca sĩ lão làng" nữa mà nhắc thẳng đến Minh Tuyết trong chia sẻ khi cho rằng đàn chị có tật giật mình.

"Bài hát đó tôi đã mua độc quyền và nếu hết hạn độc quyền, tôi vẫn có quyền sử dụng nó trọn đời, tôi cũng không sai luật. Về việc mua tác quyền lại bài hát giá rất thấp, chị nghĩ chị nuôi sống đươc nhạc sĩ mà chị lôi họ vô?

Đọc và hiểu cho rõ, tôi không có quyền cấm ai và nếu là đàn em tôi để hát thoải mái nhưng một đàn chị quyết tâm giành như chị tôi thấy ‘khâm phục’ quá nên mới bày tỏ ý kiến. Tại sao những bài hit khác của tôi không nói mà chỉ nói bài này vậy cũng nên xem lại cách hành xử ‘văn minh’ của chị.

Mà tôi đã nói rõ về việc luật không liên quan ở đây sao chị đuối lý cứ bấy nhiêu giải thích rồi mượn vài tên tuổi trong nghề khác đứng về phía mình chi phiền người ta vậy? Chị hay chị tài mà suốt ngày cứ thích dựa người khác" - Vy Oanh nói.

Vy Oanh gay gat voi Minh Tuyet: 'Chi hay chi tai ma suot ngay dua nguoi khac' hinh anh 1

 Vy Oanh bức xúc trước việc ca sĩ lão làng cover hit của đàn em.

Không dừng lại ở đó, giọng ca Đồng xanh cho biết nhiều đồng nghiệp ủng hộ cô và bản thân Vy Oanh cho rằng, không ít nghệ sĩ cũng từng cover hit của đàn em nhưng chưa ai làm như vậy. Nữ ca sĩ cũng gay gắt khi chia sẻ, vì thấy cách sống của đàn chị hay quá nên cô mới nói đến bởi khán giả chỉ gọi Vy Oanh Để cho em khóc chứ chưa gọi ai khác như vậy bao giờ, chứng tỏ nó đã gắn với tên tuổi của cô.

"Chị yên tâm, từ nay tôi cho chị cái danh này luôn. Kể cả trên poster, bầu show tự ghi hay mời tôi rất nhiều show đi diễn, lương tăng gấp đôi vì bài hát này mà tôi không có thời gian đi hát đấy. Chị có ép, có bắt bầu show ghi thì khán giả cũng không nhớ nổi bài đó gắn với tên chị đâu.

Chị ơi, tôi nhớ chị có nhiều bài hit mà, sao phải giành chi của em út cực vậy rồi còn phải bỏ tiền, mất ăn mất ngủ nghĩ chiêu cho bài đó về tên mình cực vậy? Công nhận đồng tiền làm con người ta bất chấp tất cả, đánh mất cả cái tôi của mình!” – Vy Oanh bức xúc.

Vy Oanh gay gat voi Minh Tuyet: 'Chi hay chi tai ma suot ngay dua nguoi khac' hinh anh 2

Minh Tuyết hát lại ca khúc "Để cho em khóc" và còn dùng nó để đặt tên cho liveshow.

Cuối cùng, Vy Oanh khẳng định cô cho đàn chị cái danh MT (Minh Tuyết - pv) Để cho em khóc để đi hát kiếm tiền và còn dặn dò đàn chị cứ hát thoải mái, "chịu khó bỏ thêm tí tiền và dịu hiền thêm mối quan hệ, phải đòi bằng được poster để tên".

Chia sẻ của Vy Oanh nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý tuy nhiên, cô đã khóa phần bình luận sau đó.

Những chia sẻ của giọng ca Đồng xanh cũng gây tranh cãi trái chiều bởi nhiều khán giả cho rằng, Vy Oanh đang quá tị nạnh như một đứa con nít. Trong khi đó, đại diện của Minh Tuyết khẳng định cô không sai bởi nữ ca sĩ đã mua lại tác quyền Để cho em khóc sau khi hết hạn bản quyền với Vy Oanh.

Minh Tuyết lên tiếng trước ồn ào bị Vy Oanh ngầm tố 'giành' hát hit

Minh Tuyết lên tiếng trước ồn ào bị Vy Oanh ngầm tố 'giành' hát hit

Đại diện của Trung tâm nhạc ở hải ngoại khẳng định ca sĩ Minh Tuyết sử dụng ca khúc "Để cho em khóc" không sai luật.
Vy Oanh chê đàn chị giật hit: 'Thái độ hờn dỗi, tị nạnh của một đứa trẻ'

Vy Oanh chê đàn chị giật hit: 'Thái độ hờn dỗi, tị nạnh của một đứa trẻ'

Nhiều khán giả không đứng về phía Vy Oanh trong vụ chê đàn chị hát hit, thậm chí cho rằng việc cô phản ứng gay gắt không khác nào "thái độ hờn dỗi, tị nạnh của một đứa trẻ".
Song Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU