• Zalo

Vy Oanh đau lòng trước nỗi đau mất mẹ, nức nở hỏi 'mẹ đi rồi đúng không mẹ ơi?'

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 21/05/2018 12:04:00 +07:00

Chia sẻ của nữ ca sĩ khiến nhiều bạn bè đồng nghiệp và khán giả đau lòng, gửi lời chia buồn đến cô.

Sau một thời gian chống chọi với bệnh tật, mẹ của Vy Oanh vừa qua đời. Ba đã mất, Vy Oanh dồn hết tình thương cho mẹ nhưng đến hôm nay mẹ cũng ra đi khiến cô không gượng dậy nổi. Nữ ca sĩ nghẹn ngào chia sẻ, liên tục hỏi "mẹ đi thật rồi đúng không mẹ ơi" khiến mọi người không khỏi đau lòng.

Vy Oanh bàng hoàng, suy sụp khi mẹ đi quá nhanh nhưng cô vẫn cố gắng nghe theo lời mẹ, rằng bà sẽ không còn phải chịu những đau đớn do bệnh tật giày vò nữa.

"Con hứa sẽ làm theo ước nguyện của mẹ là sống hạnh phúc hơn, sống tốt hơn, đạo đức và siêng năng đi lễ hơn nữa. Anh em chúng con sẽ luôn đùm bọc thương yêu nhau.

Mẹ à, trong lòng con mẹ vẫn ở đó nên cũng không có gì thay đổi đâu, chẳng qua mẹ nhớ ba nên về thăm ba chút thôi, đúng không mẹ? Thôi mẹ cứ đi đi, đi đâu miễn mẹ thấy thoải mái là con đều làm theo ý mẹ. Mẹ nhất định không được lo lắng gì cho con nữa đâu nha.

Suốt ngày mẹ cứ lo con phải chăm mẹ cực hoài, mẹ có biết rằng còn có mẹ để con được chăm sóc là niềm hạnh phúc, là động lực lớn lao của con không? Là mẹ đi thật đúng không mẹ?" - Vy Oanh nghẹn ngào.

VyOanh_04 3

Vy Oanh và mẹ.

Nữ ca sĩ cũng tự dặn lòng sẽ làm tất cả những điều từng hứa với mẹ rằng sẽ luôn hạnh phúc và thành công: "Con nhớ rồi, mẹ cứ đi đi. Là lần này mẹ đi thật rồi đúng không mẹ? Chán mẹ quá, phải về thăm con thường xuyên đó!".

Chia sẻ này của Vy Oanh nhanh chóng nhận được rất nhiều lời chia buồn, động viên từ khán giả và bạn bè đồng nghiệp như Lệ Quyên, MC Quyền Linh, Nhật Tinh Anh, MC Quỳnh Hoa, NTK Đỗ Long... Trước đó, mẹ Vy Oanh trở bệnh nặng khiến nữ ca sĩ suy sụp tinh thần, thậm chí cô còn nhờ mọi người cùng cầu nguyện để bà mau chóng qua khỏi.

Mẹ Vy Oanh tuổi cao nên hay ốm đau và sức khỏe khá yếu. Thậm chí có thời gian, bà phải nằm viện dài ngày. Vì ba đã mất, mọi tình thương của nữ ca sĩ đều dành hết cho mẹ nên khi bà lâm trọng bệnh, cô suy sụp tinh thần và lo lắng rất nhiều.

Video: Vy Oanh ra mắt album tình mẫu tử nhân dịp lễ Vu Lan

Minh Ngân
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin