VWS tài trợ gần 100 triệu đồng cho cuộc đua xe đạp vì môi trường ở TP.HCM

(VTC News) - VWS tài trợ gần 100 triệu đồng cho cuộc đua xe đạp phong trào mang chủ đề “Bảo vệ môi trường” do VOH tổ chức.

Ngày 8/6, Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM (VOH) tổ chức tổng kết và trao giải thưởng cuộc đua xe đạp phong trào do Công ty TNHH xử lý chất thải Việt Nam (VWS) tài trợ.

Cuộc đua xe đạp lần này có chủ đề “Bảo vệ môi trường” nhằm hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6. Đây là sân chơi hữu ích cho những người đam mê xe đạp, nhất là xe đạp phong trào.

Cuộc đua diễn ra với chặng đua có lộ trình dài 64km từ Công ty VWS ở xã Đa Phước (huyện Bình Chánh, TP.HCM) đến đích là Khu công nghệ Môi trường xanh ở xã Tân Lập (huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An).

VWS tai tro gan 100 trieu dong cho cuoc dua xe dap vi moi truong o TP.HCM hinh anh 1

 Giải đua xe đạp vì môi trường ở TP.HCM do VWS tài trợ.

Tham gia cuộc đua có hơn 150 tay đua của 20 đội phong trào, các câu lạc bộ nghiệp dư thuộc Trung tâm Thể dục Thể thao các quận, huyện, các hội nhóm cùng những câu lạc bộ phong trào thuộc các tỉnh, thành trên cả nước.

Kết thúc cuộc đua, Ban Tổ chức trao giải thưởng cho các vận động viên và giải thưởng đồng đội chung cuộc dành cho độ tuổi từ 16 đến 44 tuổi; trao giải cá nhân và đồng đội chung cuộc dành cho các tay đua hệ lão tướng.

Tổng giải thưởng của cuộc đua do VWS tài trợ là gần 100 triệu đồng.

Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND TP.HCM làm việc với VWS

Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND TP.HCM làm việc với VWS

Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND TP.HCM vừa có buổi làm việc với VWS về dự án vành đai cây xanh cách ly và duy tu, sửa chữa đường dẫn vào bãi rác Đa Phước.
 
Hơn 20 bác sĩ chuyên khoa về quản lý y tế tham quan khu xử lý rác Đa Phước

Hơn 20 bác sĩ chuyên khoa về quản lý y tế tham quan khu xử lý rác Đa Phước

Hơn 20 bác sĩ chuyên khoa II về quản lý y tế của Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đã có chuyến tham quan, học tập tại khu xử lý rác Đa Phước.
Nhật Linh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU