Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Vượt tiến độ 4 tháng, Imperial Plaza ghi điểm

(VTC News) - Từ thời điểm cuối năm 2016 đến nay, dự án Tổ hợp khu căn hộ Imperial Plaza, 360 Giải Phóng, Hà Nội dành được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng cũng như các nhà đầu tư bởi vị trí đắc địa, tiện ích hiện đại cũng như nguồn cung tại khu vực này chưa nhiều.

Cập nhật tại công trường dự án Imperial Plaza cho thấy tòa IP1 đã được cất nóc từ ngày 20/05/2017 và đang trong quá trình hoàn thiện đã vượt tiến độ hơn 4 tháng so với cam kết trên hợp đồng là quý 4/2017. Các tòa tiếp theo là IP3 đã xây đến tầng 8 và tòa IP2 đang xây lên phần thân, tốc độ thi công khoảng 1 tuần 1 sàn.

Vuot tien do 4 thang, Imperial Plaza ghi diem hinh anh 1

Phối cảnh dự án.

Ra mắt thị trường vào cuối năm 2016, Imperial Plaza tọa lạc tại 360 Giải Phóng, Hà Nội được đánh giá là dự án quy mô bậc nhất phía Nam Hà Nội với quy mô 3,7ha. Dự án ngay gần trung tâm Thủ Đô với bán kính 1,5km là các công viên lớn như công viên Thống Nhất, công viên Hồ Linh Đàm, bệnh viện Bạch Mai, Việt Pháp, Đại học Kinh tế quốc dân, Xây dựng, Bách khoa...

Với các lợi thế vượt trội trong khu vực, Imperial Plaza có giao dịch tốt trong thời gian qua. Ngay khi ra mắt, dự án đã giao dịch được hơn 90% số lượng căn hộ ra hàng giai đoạn 1. Đến nay, sau khi ra mắt thị trường khoảng 8 tháng, gần 80% tổng số căn hộ của cả 3 tòa IP1, IP2 và IP3 đã được giao dịch thành công.

Theo thông tin mới nhất, chủ đầu tư Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư và Thương mại Thăng Long cũng đang làm việc với một số đơn vị để đưa các dịch vụ tiện ích vào trong dự án để khi cư dân vào ở có thể vận hành ngay. Đây cũng là một động thái tích cực giúp khách hàng thêm phần yên tâm và tin tưởng vào chủ đầu tư cũng như dự án Imperial Plaza.

Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng Imperial Plaza 360 Giải Phóng:

- Tặng chuyến du lịch Thái Lan cho 2 người trị giá 15 triệu đồng

- Hỗ trợ vay lãi suất 0% trong 12 tháng

- Chiết khấu 3,5% thanh toán sớm

PV
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh