Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Vượt thử thách cùng Kiếm Thế


Nhà phát hành VNG tổ chức sân chơi “Vượt thử thách cùng Kiếm Thế”. Đây là hoạt động giúp người tham gia thể hiện sự nhạy bén, nhanh nhẹn.

Để tiếp tục xây dựng các hội, nhóm (Fan Club) Kiếm Thế trở thành “ngôi nhà chung” thiết thực cho cộng đồng trò chơi này, từ ngày 27/4 – 27/5/2011, Nhà phát hành VNG tổ chức sân chơi “Vượt thử thách cùng Kiếm Thế”. Đây là hoạt động giúp người tham gia thể hiện sự nhạy bén, nhanh nhẹn để nhận những phần thưởng thú vị.
 

Người tham gia bắt buộc phải là thành viên tại các Fan Club hoặc nhà (Profile) Kiếm Thế. Mỗi tuần, Ban tổ chức sẽ chọn 04 bức ảnh theo chủ đề (ví dụ: Thành thị, thôn trấn, bãi luyện, chiến trường, nhiệm vụ,…) được chụp trong Kiếm Thế và cho đáp án theo hình thức trắc nghiệm. Các thành viên sẽ đoán câu trả lời và gửi về email vuotthuthachkiemthe@zing.vn trong một thời gian nhất định. Theo đó, Ban tổ chức sẽ chọn ra 02 đáp án trả lời chính xác và nhanh nhất để trao thưởng. Mỗi giải có giá trị 2.000 Zing Xu và 03 vạn đồng khóa.

Để tham gia sân chơi này, các game thủ phải là thành viên của các Fan Club Kiếm Thế:

Kiếm Thế - Liên Hoàn Kiếm:
Kiếm Thế - Hệ Kiếm:
Kiếm Thế - Phương Kiếm

Sau hơn 02 tháng ra mắt, các Fan Club Kiếm Thế trên Zing Me đã thu hút trên 8.000 thành viên đến sinh hoạt. Ngoài việc được chia sẻ thường xuyên các thông tin liên quan đến trò chơi, các thành viên còn có thể tham gia kết bạn, giao lưu và tham gia rất nhiều hoạt động cộng đồng. Được biết, các sân chơi, cuộc thi trên địa chỉ này được tổ chức dựa vào sự điều nghiên nhu cầu, mong muốn của số đông đông người chơi Kiếm Thế.

(Theo Zing)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game