• Zalo

Vượt suối sang nhà người thân chơi, một học sinh lớp 5 bị lũ cuốn

Thời sự Thứ Năm, 30/08/2018 16:25:00 +07:00

Sau khi tan học, nam học sinh qua suối sang nhà bà con chơi nhưng không may bị lũ cuốn thiệt mạng.

Ngày 30/8, ông Hoàng Văn Thạch, Chủ tịch UBND xã Tân Thành (huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn) cho biết, khoảng 12h ngày 29/8, một học sinh lớp 5, trường tiểu học Hòa Sơn (xã Hòa Sơn, huyện Hữu Lũng) khi đi qua suối bị nước lũ cuốn trôi.

Lãnh đạo xã Tân Thanh cho biết thêm, em học sinh là người ở xã khác. Thời điểm xảy ra vụ việc, em này đi qua suối để sang nhà người bà con chơi. Không may, trong lúc qua suối, nước lũ dâng cao, em bị trượt chân ngã rồi bị dòng lũ cuốn trôi.

chet duoi

Thi thể của em học sinh được tìm thấy cách nơi xảy ra sự việc không xa.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng cùng người dân có mặt để tìm kiếm nam học sinh trên. Sau khoảng 1 giờ đồng hồ, thi thể của em học sinh được tìm thấy cách nơi xảy ra sự việc không xa.

Sau khi làm các thủ tục, thi thể của em này được đưa về gia đình an táng theo phong tục địa phương.

Cũng theo vị lãnh đạo UBND xã Tân Thành, thời gian này địa phương đang xảy ra mưa lớn, nước lũ từ các nơi dồn về khiến nước trên các con suối dâng lên cao. Việc đi lại của người dân gặp nhiều khó khăn và nguy hiểm.

Xuân Trường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Blogger nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc tuyên bố thông tin chấn động: Cặp đôi đình đám Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ly hôn.