Vượt qua 2.000 đối thủ, cô gái nghèo trở thành vợ đại gia dầu mỏ ở Nga

(VTC News) - Vượt qua 2.000 đối thủ trong chương trình "Triệu phú kén vợ", Yulia Sveshnikova 29 tuổi được chọn để trở thành vợ của đại gia dầu mỏ người Nga Konstantin Scherbinin.

Với chiến thắng này, Yulia sẽ trở thành người vợ thứ 6 của vị đại gia người Nga. Điều đó đồng nghĩa với việc cô gái trẻ sẽ là mẹ kế của 5 người con với 2 trong số đó hơn tuổi mình.

Trong tuần tới, Yulia sẽ bay tới Dubai để hưởng tuần trăng mật với người chồng hơn mình 26 tuổi trước khi sắp xếp thời gian tới sống trong các căn biệt thự xa hoa ở Matxcơva, Los Angeles và sở hữu những chiếc xe hơi đắt tiền. 

Vuot qua 2.000 doi thu, co gai ngheo tro thanh vo dai gia dau mo o Nga hinh anh 1

Yulia Sveshnikova đã vượt qua 2.000 đối thủ để trở thành vợ của trùm dầu mỏ nước Nga. 

3 năm trước, Yulia từ Khabarovsk, một thành phố xa xôi ở phía đông Siberia tới thủ đô Matxcơva với hành trang là con số 0. Do không có tiền, cô làm việc bán thời gian để trang trải cho việc học ở trường đại học. 

Vuot qua 2.000 doi thu, co gai ngheo tro thanh vo dai gia dau mo o Nga hinh anh 2

Giờ đây cô gái 29 tuổi sẽ phải phân chia thời gian để sống trong các căn biệt thự xa hoa ở Matxcơva và Los Angeles. 

"Tôi là người không biết sợ. Tôi quyết định chuyển tới Matxcơva mà không có một xu dính túi. Chẳng ai dám làm điều này cả", cô gái 29 tuổi tâm sự. 

"Nhưng hôm nay tôi đã chiến thắng. Tôi đã làm được. Ai làm được điều này không", Yulia nói khi khoe chiếc nhẫn kim cương có giá gần 50.000 USD. 

Bản thân ông Konstantin cũng dành không ít lời khen cho người vợ thứ 6 của mình, khẳng định đã gặp được một người phụ nữ "không cần tiền mà cần trái tim ông". 

Vuot qua 2.000 doi thu, co gai ngheo tro thanh vo dai gia dau mo o Nga hinh anh 3

Yulia hạnh phúc trong khoảnh khắc chiến thắng. 

"Yulia, công chúa của anh. Em thật tuyệt vời, tốt bụng và cởi mở. Điều đó đã chinh phục anh", ông trùm dầu mỏ chia sẻ. 

Dù vậy, vị đại gia Nga cũng lo ngại những bất đồng, xung đột có thể xảy đến giữa các con mình và mẹ kế dù chính họ là người đã chọn vợ cho ông. 

>>> Đọc thêm: Vị vua có hơn 10 vợ nhưng mỗi năm vẫn tuyển thêm từ hàng chục nghìn trinh nữ

 (Nguồn: Daily Mail)

Song Hy
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU