Vượt ngục về thăm nhà, người đàn ông bị vợ 'áp giải' trở lại nhà tù

(VTC News) - Một người phụ nữ ở Mỹ đưa chồng mình trở lại nhà tù, chưa đầy 2 giờ sau khi người đàn ông này tẩu thoát về với gia đình.

Vợ của James Rynerson, tù nhân đang bị giam giữ ở nhà tù Mesa, tại Colorado, Mỹ không khỏi sốc khi thấy chồng mình xuất hiện trong khu đỗ xe trước nhà. 

Tuy nhiên ngay khi phát hiện chồng vượt ngục, người phụ nữ lập tức đưa chồng mình trở lại nhà tù. 

Vuot nguc ve tham nha, nguoi dan ong bi vo 'ap giai' tro lai nha tu hinh anh 1

Tù nhân James Rynerson. 

Theo Metro, việc Rynerson tẩu thoát được là do sai sót của các nhân viên an ninh nhà tù. Họ đã không kiểm tra dây buộc đeo cổ tay của Rynerson và nhầm lẫn tù nhân 38 tuổi này với một tù nhân khác sắp được trả tự do. 

Rynerson đã lợi dụng sơ hở này thu thập đồ đạc của người bị nhầm lẫn, giả mạo chữ ký rồi thản nhiên rời khỏi nhà tù. 

Một quan chức cảnh sát quận Mesa cho biết ban quản lý nhà tù đã nhầm lẫn Rynerson với tù nhân Marvin March, người đang ở tại phòng giam của Rynerson. Mọi việc chỉ vỡ lở sau khi March tới thắc mắc với quản giáo về việc anh ta chưa được trả tự do theo lịch thông báo. 

Theo hồ sơ, Rynerson bị bắt giam vào cuối tháng 5 vì các tội danh đe dọa, gây mất trật tự, xâm nhập gia cư bất hợp pháp và đang chờ bị truy tố. Tuy nhiên, với việc lợi dụng sai sót của nhà tù và trốn ra ngoài, phạm nhân 38 tuổi này sẽ phải đối mặt thêm các cáo buộc mới bao gồm vượt ngục, giả mạo chữ kỳ, mạo danh và trộm cắp hình sự. 

>>> Đọc thêm: Tử tù giết quản giáo, giả dạng cảnh sát để vượt ngục rúng động Trung Quốc

 (Nguồn: Metro)

Song Hy
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU