• Zalo

Vướng tin đồn vừa sinh con cho người yêu thiếu gia, Hòa Minzy phản ứng ra sao?

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 07/11/2019 11:58:00 +07:00

Nữ ca sĩ chia sẻ ảnh chụp cùng người yêu thiếu gia như một cách phủ nhận tin đồn sinh con.

Ngày 6/11, tin đồn Hòa Minzy vừa sinh con cho người yêu thiếu gia rộ lên trên mạng xã hội. Cụ thể, giọng ca Rời bỏ được trông thấy vào khu phòng sinh của một bệnh viện nổi tiếng tại TP.HCM. Đây cũng được cho là lý do nữ ca sĩ gần như "biến mất" khỏi showbiz thời gian qua.

Trước tin đồn này, Hòa Minzy không lên tiếng giải thích. Cô chỉ chia sẻ hình ảnh mới nhất bên người yêu và bạn bè thân thiết như một cách ngầm phủ nhận tin đồn bí mật sinh con. Trong ảnh, nữ ca sĩ khoe nhan sắc rạng rỡ, tươi tắn - một điều khó có thể thấy ở phụ nữ mới sinh con vài ngày.

hoaminzy

Hòa Minzy tình cảm bên người yêu thiếu gia giữa tin đồn sinh con.

Đầu năm 2018, Hòa Minzy công khai tình cảm với thiếu gia Nguyễn Minh Hải sau một thời gian úp mở. Nguyễn Minh Hải sinh năm 1987, là tổng giám đốc một công ty phân bón lớn. Sau khi công khai tình cảm, cả hai thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau và còn gọi đối phương bằng danh xưng "vợ - chồng" rất hạnh phúc.

Mỗi khi Hòa Minzy vướng ồn ào, Nguyễn Minh Hải thường có những động thái động viên cô. Cách đây không lâu, anh vừa mua một căn penthouse hàng chục tỷ đồng và úp mở về đám cưới với Hòa Minzy.

hoaminzy

Nữ ca sĩ tuyên bố ngừng hoạt động showbiz vào giữa năm 2019.

Riêng về Hòa Minzy, giữa năm 2019, cô bất ngờ tuyên bố sẽ tạm dừng hoạt động nghệ thuật một thời gian để dành thời gian cho gia đình và bản thân.

Nữ ca sĩ nhắn nhủ fan đừng lo lắng vì việc này bởi cô không hề bị bệnh gì cả. Theo Hòa Minzy, năm 2018 cô có những thành công nhưng cũng gặp nhiều chuyện không hay nên bây giờ, cô muốn nghỉ ngơi đồng thời nhìn lại những gì bản thân làm.

"Cuộc sống cá nhân, sự nghiệp giờ quá đủ những ồn ào không đáng có. Hòa cũng sống cho cảm xúc và suy nghĩ của người khác nhiều rồi. Cho Hòa một thời gian để được sống cho mình, sống cho gia đình. Sống cuộc sống yên bình và hạnh phúc nhất mà Hòa luôn ước ao và lựa chọn.

Hòa sẽ trở lại thôi, vào một thời điểm đúng đắn nhất. Vào một ngày sẵn sàng, trưởng thành và đủ dũng khí tiếp tục đi trên con đường trải hoa hồng nhưng nhiều gai này" - Hòa Minzy chia sẻ.

Lạc Phong
Bạn có cảm nghĩ gì về "Vướng tin đồn vừa sinh con cho người yêu thiếu gia, Hòa Minzy phản ứng ra sao?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin