• Zalo

Vướng tin đồn có bạn gái mới, Hoài Lâm phản ứng thế nào?

Sao Việt Thứ Tư, 07/10/2020 11:20:44 +07:00

Hình ảnh Hoài Lâm cùng cô gái lạ mặt mặc đồ đôi trong chuyến đi chơi tại Đà Lạt được tung lên mạng khiến người hâm mộ xôn xao, đoán rằng nam ca sĩ có bạn gái mới.

Trên mạng xã hội, một người bạn chia sẻ hình ảnh Hoài Lâm xuất hiện tại Đà Lạt cùng cô gái lạ mặt. Ảnh được chụp trong chuyến du lịch gần nhất của giọng ca Hoa nở không màu.

Theo hình ảnh được đăng tải, nam ca sĩ khá thân thiết với cô gái. Hai người đội mũ đôi hình dễ thương, khoác vai khi đi dạo và ngồi ăn cạnh nhau.

Vướng tin đồn có bạn gái mới, Hoài Lâm phản ứng thế nào? - 1

Hoài Lâm được trông thấy tình tứ cùng cô gái lạ mặt tại Đà Lạt.

Dân mạng phát hiện cô gái trên đã đăng story (bài đăng tự biến mất sau 24h) có đính kèm ca khúc Rất buồn của Hoài Lâm. "Tâm trạng mình như tựa bài hát vậy", cô viết.

Một nguồn tin cho biết Hoài Lâm còn xuất hiện trong livestream của cô gái. Khi mẹ gọi điện tới, ca sĩ 25 tuổi quay sang cô gái và giới thiệu cô là bạn gái.

Tuy vậy, đại diện nam ca sĩ khẳng định cô gái không phải bạn gái mới của nam ca sĩ, nhưng từ chối chia sẻ cụ thể thêm về mối quan hệ giữa hai người.

Vướng tin đồn có bạn gái mới, Hoài Lâm phản ứng thế nào? - 2

 

Hoài Lâm ly hôn Bảo Ngọc hồi tháng 6. Vợ cũ nam ca sĩ đã chia sẻ bài viết dài trên trang cá nhân để thông báo về tình trạng hôn nhân.

Qua trang cá nhân, Bảo Ngọc tiết lộ tòa phán quyết cô được quyền nuôi hai con. Cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc khẳng định không cần Hoài Lâm chu cấp cho hai con. Tuy nhiên, quản lý của nam ca sĩ cho biết anh vẫn có trách nhiệm với con và luôn sẵn sàng hỗ trợ vợ cũ.

Sau khi ly hôn, Hoài Lâm về quê sống để ổn định sức khỏe. Ngày 26/7, nam ca sĩ phải nhập viện điều trị ở TP.HCM.

"Hiện tại Hoài Lâm nghỉ ngơi ở quê. Tạm thời, cậu ấy ổn định tinh thần và sức khỏe. Thời gian qua, có nhiều vấn đề về định hướng xảy ra. Kế hoạch âm nhạc trong tương lai của Hoài Lâm vẫn là màu sắc pop, ballad chủ đạo, tương tự Như những phút ban đầu, ngoài ra kết hợp EDM”, quản lý của nam ca sĩ tiết lộ.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều