• Zalo

Vương Thị Huyền ngấn lệ, dành tặng HCV SEA Games 30 cho bố mẹ đã khuất

Thể thao Chủ Nhật, 01/12/2019 15:00:00 +07:00

Vương Thị Huyền khóc nức nở khi giành huy chương vàng SEA Games, đồng thời muốn tặng danh hiệu này cho bố và mẹ đã mất.

Vương Thị Huyền mồ côi mẹ từ sớm. Trước khi SEA Games 30 bắt đầu, Vương Thị Huyền nhận tin dữ khi cha qua đời. Chia sẻ với báo giới sau chiến thắng, Vương Thị Huyền không nén được nước mắt. Cô dành tặng tấm huy chương vàng SEA Games cho bố và mẹ - những người đã mất và không thể chứng kiến thành quả hôm nay.

Vuong Thi Huyen1

 Vương Thị Huyền giành HCV SEA Games 30.

"Thời gian qua, tôi đã phải nén nỗi đau của cá nhân mình để tập luyện. Tôi nghĩ tới nhiệm vụ với Tổ quốc và tiếp tục nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ. Trong giây phút này, tôi nhớ cha mẹ đã khuất của tôi vô cùng. Tôi muốn dành tấm HCV này để tưởng nhớ cha mẹ", Vương Thị Huyền chia sẻ. 

Vương Thị Huyền cho rằng việc mất một buổi tập khiến cô gặp không ít khó khăn trước ngày thi đấu, song nhờ khó khăn ấy mà Vương Thị Huyền mới có ngày hôm nay.

"Khó khăn ở Philippines là trong đêm 27, chúng tôi có đi từ Hà Nội đến đây. Do đoàn đi sớm hơn 1 ngày nên chưa được về ở địa điểm BTC sắp xếp và có mất đi một buổi tập luyện. Đó là khó khăn nhưng là sự cố gắng để có thể như được bây giờ", Vương Thị Huyền khẳng định. "Trong tương lai, tôi sẽ cố gắng rèn luyện thêm để hướng tới thành tích cao những giải đấu mới". 

giải vô địch châu Á tháng 4/2019, đô cử người Hà Nội giành 3 HCV hạng 45kg nữ, khi xếp thứ nhất ở các nội dung cử giật, cử đẩy và tổng cử.

Video: Vương Thị Huyền rơi nước mắt dành tặng huy chương cho bố mẹ đã khuất

Hồng Nam
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin