Báo Điện tử VTC News

Vượng Râu: 'Tôi bị lỗ 1,5 tỷ đồng khi làm Tết Vạn Lộc 2019'

(VTC News) - "Show của tôi, nếu thu hồi đủ vốn đầu tư là may mắn chứ Tết Vạn Lộc năm ngoái, tôi lỗ 1,5 tỷ đồng" - Vượng Râu chia sẻ.

Nghệ sĩ Nguyễn Công Vượng (Vượng “Râu”) sẽ tổ chức kỷ niệm 15 năm Nụ cười vàng, chương trình Tết Vạn Lộc 2020 với chủ đề Sau cánh màn nhung

Vượng Râu chia sẻ đây sẽ là chương trình mà anh muốn bằng ngôn ngữ âm nhạc và kịch mục để kể câu chuyện về tâm tư, nỗi lòng những người nghệ sĩ sau cánh màn nhung lộng lẫy. 

Vuong Rau: 'Toi bi lo 1,5 ty dong khi lam Tet Van Loc 2019' hinh anh 1

 Nghệ sĩ hài Vượng Râu sẽ kể góc khuất của đời nghệ sĩ trong chương trình "Tết Vạn Lộc".

Khi được hỏi có tự tin kể hết được góc khuất đời nghệ sĩ chỉ vì chương trình vài tiếng đồng hồ, Vượng Râu đáp: “Tất nhiên, có thể mấy tiếng đồng hồ thì Tết Vạn Lộc 2020 chưa thể lột tả hết được đời sống và những góc khuất sau cánh gà của kiếp tằm nhả tơ. Nhưng tôi sẽ cố gắng biên tập đưa những bài hát tiêu biểu nhất vào trong chương trình để thay lời tự sự giữa nghệ sĩ và khán giả”.

Nhiều người tò mò rằng, Vượng Râu chắc cũng sẽ kể cuộc sống của anh sau ánh hào quang sân khấu. Nhưng nam nghệ sĩ thật thà, hài hước chia sẻ rằng: “Tôi cũng chưa rõ mình được đón nhận hào quang trên sân khấu chưa vì cũng chưa được ai đeo dây chuyền vàng vào cổ hay hay được tặng nhẫn kim cương trên sân khấu.

Thú thực là sau những phút thăng hoa trên sân khấu là những phút trầm lắng với bao lo toan, lo về công việc về ý tưởng và thậm chí lo cả về tiền bạc để làm sao có thể làm được thật nhiều chương trình để phục vụ công chúng trong và ngoài nước. Thế nên sau sân khấu đôi khi quý vị sẽ thấy khuôn mặt đăm chiêu lo toan của tôi bởi nỗi lo thường trực là... cơm áo không đùa với khách thơ”. 

Vừa lo nội dung, vừa lo kịch bản, lại lo cả tiền, cũng kiêm luôn chức tổng đạo diễn, người ta bảo Vượng Râu tham, muốn làm tất, xơi cả nhưng không phải. “Show của tôi, nếu hoà là may mắn. Tôi cũng chỉ cầu điều đó, chứ năm ngoái Tết Vạn Lộc tôi lỗ 1,5 tỷ đồng. Nhưng tôi cũng không từ bỏ.

Áp lực của tôi không đến từ tiền mặc dù tiền rất quan trọng để nghệ sĩ thực hiện những ước mơ của mình. Thực tình cứ vừa kết thúc chương trình năm nay đầu tôi đã nảy các tiết mục cho chương trình năm sau. Tôi trăn trở làm sao để có tiểu phẩm hay, chất lượng để người xem thích thú, mãn nhãn khi đến với Tết Vạn Lộc". 

Anh cũng lý giải rằng, không muốn thuê người ngoài làm chương trình của mình bởi anh nghĩ, không ai hiểu "con đẻ" của anh bằng chính anh được. 

“Kịch bản cho hài kịch rất hiếm nhưng tôi tin 99% những người diễn hài tốt thì viết kịch bản tốt nên tôi cũng tự tin đảm nhận nốt phần kịch bản hài cho chương trình”, Vượng Râu bày tỏ. 

Vuong Rau: 'Toi bi lo 1,5 ty dong khi lam Tet Van Loc 2019' hinh anh 2

"Tết Van Lộc" từng được Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch tặng bằng khen vào năm 2018.

Tết Vạn Lộc 2020 chủ đề Sau cánh màn nhung sẽ có sự tham gia của các danh ca hải ngoại lần đầu tiên hát cùng hát song ca trên sân khấu ở Việt Nam nnư cặp: Chế Linh - Giao Linh, Tuấn Vũ - Hương Lan, Mạnh Quỳnh - Phi Nhung.

Bên cạnh đó ca sĩ nhạc trẻ: Nguyễn Hồng Nhung, Quang Hà, Đan Trường, Phương Mỹ Chi, Dương Hồng Loan cũng làm màu sắc mới mẻ cho chương trình.

Chương trình cũng đánh dấu sự trở lại của danh hài Thuý Nga – chị từng tham gia số đầu tiên của chương trình cách đây gần chục năm.

Danh hài Thuý Nga tiết lộ, thực sự chị rất muốn thường xuyên được năm nào cũng xuất hiện trên sân khấu của Tết Vạn Lộc nhưng vì thời gian và lịch của mình cũng eo hẹp. Lần trở lại này, Thuý Nga cùng nghệ sĩ Chiến Thắng, Xuân Nghị sẽ mang tới khán giả một vở kịch “cười ra nước mắt”. 

Tết Vạn Lộc 2020 cũng đánh dấu sự xuất hiện của 2 nghệ sĩ quan họ là NSND Thuý Hường và Thuý Hằng. Đặc biệt, một nghệ sĩ mà Vượng Râu bảo anh sẽ bí mật tới phút chót, khi cánh màn nhung mở ra, khán giả sẽ bất ngờ nhưng đảm bảo không thất vọng.

Tết Vạn Lộc 2020 diễn ra tối 14/12 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Vượng Râu đưa chi tiết bé gái bị nựng trong thang máy vào liveshow

Vượng Râu đưa chi tiết bé gái bị nựng trong thang máy vào liveshow

Vượng Râu đưa nhiều câu chuyện có tính thời sự như bé gái bị nựng trong thang máy, mua điểm thi...vào liveshow kỷ niệm 22 năm gắn bó với nghệ thuật.
Vợ Vượng Râu: Không xài hàng hiệu nhưng sẵn sàng cho chồng 'đốt tiền' thỏa mãn đam mê

Vợ Vượng Râu: Không xài hàng hiệu nhưng sẵn sàng cho chồng 'đốt tiền' thỏa mãn đam mê

Với Vượng Râu, vợ vừa là bạn đời vừa là người đồng hành trên con đường nghệ thuật.
Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU