Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Vương quốc chuột chũi chính thức mở cửa đón gamer

(VTC News) - Sau trang teaser game mới mà VNG đã tung ra đầu tuần trước, thì vào 25/10/2011 hãng sẽ tiến hành mở cửa website chính, đồng thời người chơi có thể bắt tay thử nghiệm game vào 9h00 sáng.

Theo VNG, game có tên chính thức là Vương quốc Chuột chũi (VQCC). VQCC là sản phẩm giáo dục trực tuyến đầu tiên được VNG đưa về Việt Nam, thuộc thể loại casual webgame, tuy đối tượng hướng đến là trẻ em tuổi từ 6 – 12, nhưng thực tế VQCC đã thu hút được khá nhiều đối tượng nằm ngoài khung tuổi này. Hiện VQCC đang là một trong những webgame thiếu nhi thịnh hành nhất ở Trung Quốc và Đài Loan.


Game sở hữu 2 nhân vật chính là chú chuột chũi Moly và chú pet tên Đậu Đậu. Hai người bạn sẽ dẫn dắt người chơi đến với nhiều trò chơi khác nhau, từ thử thách trí thông minh cho đến các trò mang tính giáo dục, thử tài khéo léo, đánh đố hay thậm chí còn giúp người chơi ôn lại nhiều từ vựng tiếng Anh cơ bản và nhiều kỹ năng sống thú vị.
Khác với các game trên thị trường, VQCC không có hệ thống hướng dẫn tân thủ, mà được thiết kế là một không gian mở với tính biến đổi cao, đòi hỏi người chơi không ngừng khám phá và luôn thu hút người chơi vào những chuyến phiêu lưu đầy thú vị và bất ngờ.


Ông Lê Thành Long – Giám đốc vận hành sản phẩm cho biết: “Với hệ thống nhiệm vụ phong phú, liên hoàn thành cốt truyện đặc sắc, vừa gần gũi với thực tế, vừa mang tính phiêu lưu,các em sẽ không bị nhàm chán trong quá trình chơi. Tính giáo dục được thể hiện qua hệ thống nhiệm vụ, trẻ vừa học vừa chơi một cách sinh động thay vì những bài học khô khan, khó nhớ.”

Người chơi có thể tham gia thử nghiệm VQCC bằng ZingID theo link: http://idmoly.zing.vn.

Một số hình ảnh khác về tựa game hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn này: 

 

 

 


Hạ Vy
Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game