• Zalo

Vương miện hoàng gia ở lễ cưới Angela Baby là đồ đi mượn

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 07/10/2015 02:48:00 +07:00

Trước đó, báo chí cho hay, trong ngày cưới, Huỳnh Hiểu Minh đặt vương miện cao cấp từ Pháp cho vợ.

Trước đó, báo chí cho hay, trong ngày cưới, Huỳnh Hiểu Minh đặt vương miện cao cấp từ Pháp cho vợ.

Ngày 8/10, hôn lễ Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby tổ chức tại Trung tâm triển lãm Thượng Hải. Những công tác hậu kỳ đang gấp rút được hoàn tất.
Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby
Huỳnh Hiểu Minh mượn vương miện cho Angela Baby trong ngày cưới.
Cách đây một ngày, vài trang mạng Trung Quốc cho biết, để chiều ý Angela Baby, Huỳnh Hiểu Minh đặt hẳn vương miện cao cấp ngang ngửa Nữ hoàng Pháp.  Dư luận đánh giá, tài tử nổi tiếng rất chịu chi phí để nâng tầm đẳng cấp đám cưới. Tuy nhiên, theo tin từ Hãng tin giải trí Phượng Hoàng, vương miện này chỉ là đồ đi mượn.Đại diện nam diễn viên xác nhận, chuyện Huỳnh Hiểu Minh mượn vương miện cho Angela Baby là đúng sự thật. "Anh ấy có ý tưởng này khi sang Pháp chụp ảnh cưới" - đại diện nói.

Không ít cư dân mạng cho rằng, Huỳnh Hiểu Minh thường xa hoa nửa vời.

Thời điểm công khai tình yêu với Angela Baby tháng 2/2014, anh từng gây sốc khi tặng hẳn xe sang làm quà. Không ngờ, sau đó, truyền thông phát hiện, đây là chiếc xe cũ đã qua vài đời chủ, chủ đầu tiên là tài tử Trương Trí Lâm.
Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby
Bố mẹ Huỳnh Hiểu Minh đã có mặt tại Thượng Hải (Trung Quốc).
Thêm một thông tin khác khiến nhiều người ái ngại về mức độ phóng đại đám cưới của cặp đôi nổi tiếng. Trước đó, họ công khai có khoảng 2.000 khách mời và 200 bàn tiệc. QQ vào sáng 7/10 cho biết, theo tin mới nhất, đám cưới gồm nhiều sao VIP nhưng chỉ có 500 khách và 50 bàn tiệc.Với thông tin này, đại diện Huỳnh Hiểu Minh cho biết hiện họ rất bận rộn không có thời gian trả lời các câu hỏi của phóng viên. 

Đến lúc này, Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby và cha mẹ của anh đã có mặt tại Thượng Hải chuẩn bị cho lễ cưới diễn ra vào ngày mai (8/10).

Nguồn: Zing
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Nhạc sĩ Trần Tiến bị ung thư

Nhạc sĩ Trần Tiến bị ung thư

NSND Trần Hiếu xác nhận với VietNamNet, nhạc sĩ Trần Tiến - tác giả của nhiều bản nhạc pop trữ tình nổi tiếng đang đối mặt với bạo bệnh.

Đọc nhiều