Vương miện HH Các dân tộc 2011 gắn 55 viên đá quý
  • Zalo

Vương miện HH Các dân tộc 2011 gắn 55 viên đá quý

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 09/12/2011 11:55:00 +07:00

(VTC News) – Vương miện được đính 54 viên đá quý tượng trưng cho 54 dân tộc anh em và đặc biệt có 1 viên đá lớn nhất gắn ở giữa tượng trưng cho Thủ đô Hà Nội.

(VTC News) – Vương miện được đính 54 viên đá quý tượng trưng cho 54 dân tộc anh em và đặc biệt có 1 viên đá lớn nhất gắn ở giữa tượng trưng cho Thủ đô Hà Nội.

BTC cuộc thi Hoa hậu Các dân tộc Việt Nam 2011 vừa công bố vương miện sẽ được trao cho người đoạt giải. Chiếc vương miện của Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011 được thiết kế hình hoa sen, với những cánh hoa vươn lên vì đây là loài hoa hoa thể hiện sự trong sáng, thanh khiết, cao quý và đang được chọn là quốc hoa của Việt Nam.

Từ năm nay trở đi, vương miện này sẽ được các Hoa hậu trao luân lưu cho người thắng giải tại cuộc thi kế tiếp. Năm nay, Hoa hậu Các dân tộc VN 2007 Hoàng Nhung là người trao lại cho thí sinh đăng quang.


 Vương miện đính 55 viên đá quý, trị giá 200 triệu đồng

Được biết, vương miện trị giá 200 triệu đồng được chế tác trong khoảng 2 tháng, có đính 54 viên đá quý, tượng trưng cho 54 dân tộc Việt Nam ở khắp mọi miền tổ quốc và 1 viên đá lớn ở chính giữa, tượng trưng cho Thủ đô Hà Nội.

 Vương miện được công ty TNHH đá quý Gia Gia trao tặng

Đêm Chung kết – Lễ đăng quang chính thức diễn ra vào lúc 20h ngày 10/12tại nhà hát Hòa Bình, TP.HCM. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên VTV1, VTV4.

Trong đêm chung kết, các thí sinh sẽ thi phần thi trang phục áo tắm, Top 15 thí sinh được chọn sẽ thi phần thi trang phục Dạ hội và Top 5 thí sinh được chọn tiếp tục phần thi ứng xử để tranh ngôi vị cao nhất. 

Đặc biệt, Đêm chung kết – Lễ đăng quang sẽ có điểm nhấn chính là các video clip ghi lại toàn bộ hình ảnh của các thí sinh trong suốt hành trình tham dự cuộc thi, từ những ngày sơ tuyển, bán kết, chung kết và các hoạt động bên lề như: tham quan, thư giãn, làm từ thiện xã hội.

Thông qua 8 clip này, khán giả cả nước sẽ có dịp hiểu thêm về tất cả các hoạt động của thí sinh, toàn cảnh cuộc thi cũng như bản sắc văn hóa của từng dân tộc qua mỗi thí sinh khi trở thành đại sứ văn hóa của dân tộc mình.

Top 10 thí sinh trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất

Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2011 sẽ được trao vương miện, bằng chứng nhận của BTC và giải thưởng bằng tiền mặt 100 triệu đồng cùng quà tặng của các đơn vị tài trợ. Á hậu 1 sẽ nhận giải thưởng bằng tiền mặt 70 triệu đồng, Á hậu 2 sẽ nhận giải thưởng 50  triệu đồng và nhiều quà tặng của BTC, nhà tài trợ.

Ngoài ra, nhiều giải khác cũng được BTC trao như: Người đẹp thân thiện, Người đẹp trình diễn trang phục dân tộc đẹp nhất, Người có gương mặt đẹp nhất, Người có thể hình đẹp nhất, Người có làn da đẹp nhất, Người đẹp tài năng nhất, Người có giọng hát hay nhất, Người đẹp Áo dài, Người đẹp Du lịch, Người có mái tóc đẹp nhất, Người có nụ cười đẹp nhất, Người đẹp TP HCM.

Hoàng Anh
Ảnh: Dũng Phạm

Bạn có cảm nghĩ gì về "Vương miện HH Các dân tộc 2011 gắn 55 viên đá quý" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin