Vướng hàng loạt ồn ào đời tư, Thành Long và Tăng Chí Vỹ bị phản đối khi nhận chức chủ tịch

Dù rút khỏi Hiệp hội diễn viên Hong Kong nhưng Thành Long, Tăng Chí Vỹ lại đắc cử ở Hiệp hội phát triển nghệ thuật Đại lục Hong Kong nhưng quyết định này gây nhiều tranh cãi.

Theo On, hôm 3/9, Thành Long, Tăng Chí Vỹ, Uông Minh Thuyên, danh hài Vương Tổ Lam tham dự buổi họp bầu ban chủ tịch của Hiệp hội phát triển nghệ thuật Đại lục Hong Kong.

Theo đó, hiệp hội có vai trò xúc tiến quan hệ phát triển văn hóa giữa Hong Kong và Đại lục ở bốn mảng: phim ảnh, kịch bản, âm nhạc và sân khấu.

Vuong hang loat on ao doi tu, Thanh Long va Tang Chi Vy bi phan doi khi nhan chuc chu tich hinh anh 1

Thành Long, Tăng Chí Vỹ cùng nhiều tên tuổi gạo cội trong buổi họp.

Buổi họp kết thúc sau vài tiếng làm việc. Kết quả, Thành Long được bầu vào vị trí chủ tịch hội. Trong khi đó, Tăng Chí Vỹ là Chủ tịch điều hành. Vị trí phó chủ tịch do Uông Minh Thuyên đảm nhận, Vương Tổ Lam là tổng thư ký.

Các thành viên trong nhóm sáng lập có Lưu Vĩ Cường, Cổ Thiên Lạc, Trương Kiếm, Ngô Kiệt Trang, Hoa Luân, Huỳnh Anh Hào.

Ngay sau khi kết quả được công bố, Tăng Chí Vỹ và Thành Long là hai nghệ sĩ bị chỉ trích nhiều nhất. Độc giả tới từ Thâm Quyến chế nhạo: “Thành Long và Tăng Chí Vỹ cùng ngồi ghế chủ tịch? Họ là hai nghệ sĩ có đời tư bê bối và bị lên án nhiều nhất ở Hong Kong”.

Vuong hang loat on ao doi tu, Thanh Long va Tang Chi Vy bi phan doi khi nhan chuc chu tich hinh anh 2

 Thành Long và Tăng Chí Vỹ là hai nghệ sĩ có đời tư bị chỉ trích.

Cư dân mạng Trung Quốc cho rằng Thành Long với cuộc sống riêng phóng túng không phù hợp với vị trí cao nhất của hiệp hội giao lưu văn hóa giữa hai bờ eo biển. Cùng với đó, Tăng Chí Vỹ với hàng loạt cáo buộc tình dục nên bị gạch tên khỏi hiệp hội.

“Tại buổi họp của Hiệp hội diễn viên Hong Kong, Tăng Chí Vỹ đã mất ghế chủ tịch. Tại sao ông ta lại đắc cử ở đây? Thật là lố bịch”, độc giả 163 bức xúc.

Trước đó, Tăng Chí Vỹ rơi vào vòng xoáy chỉ trích sau những cáo buộc cưỡng dâm, tấn công tình dục.

Vuong hang loat on ao doi tu, Thanh Long va Tang Chi Vy bi phan doi khi nhan chuc chu tich hinh anh 3

Cổ Thiên Lạc đảm nhận vị trí thành viên sáng lập.

Người trong giới cho biết Tăng Chí Vỹ thích đóng những cảnh sex thật trên màn ảnh. Ông thường xuyên đụng chạm các diễn viên trẻ xinh đẹp. Điều khiến Tăng Chí Vỹ tồn tại và vẫn phát triển là nhờ vào khả năng trò chuyện, thuyết phục của ông.

"Người ta tin vào lời hứa, đó là gã lùn thông minh, lắm miệng nhiều tay. Chuyện gì ông ta cũng cố thanh minh. Tăng Chí Vỹ cưỡng bức nhiều nghệ sĩ trẻ rồi, không phải chỉ một. Tôi sẵn sàng đối chất nếu ông ta dám kiện", chuyên gia đào tạo người mẫu nổi tiếng tên Hàn Dĩnh Hoa mô tả.

Video: Soi khối tài sản kếch xù của Thành Long

>>> Đọc thêm: Tăng Chí Vỹ: Trùm showbiz Hong Kong dính bê bối hiếp dâm hàng loạt

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU