Vườn thú Trung Quốc gây bức xúc khi cho trăn ăn chó con

(VTC News) - Khách du lịch đến một vườn thú tại Trung Quốc rất kinh hãi khi biết những con trăn ở đây đang được cho ăn chó con.

Theo Shanghaiist, các du khách đến thăm vườn thú tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc khi bước vào nhà rắn phát hiện những con trăn được cho ăn chó con.

Kinh sợ trước những gì họ nhìn thấy, các du khách quay lại hình ảnh nơi ở của những con trăn và đăng lên mạng cho tất cả mọi người cùng biết. Trong một clip được ghi lại, có thể thấy, một con trăn lớn đang cuộn mình quanh một con chó con màu trắng – không rõ đang ngủ hay chết rồi.

Vuon thu Trung Quoc gay buc xuc khi cho tran an cho con hinh anh 1

Con trăn lớn cuộn mình quanh con chó con được ghi lại trong clip. (Ảnh: Shanghaiist) 

Trong một clip khác, một con chó con màu nâu ngồi trên sàn gần con trăn và dường như đang buồn bã chờ đợi số phận.

Sau khi các đoạn video clip được đăng lên mạng, công viên Pingdingshan Riverside cho biết vườn thú này là vườn thú tư nhân và không thuộc sự quản lý của công viên. Dù vậy vườn thú vẫn phải dừng việc làm trên và chưa rõ họ cho những con trăn ăn gì thay thế.

Năm 2017, sự việc tương tự khác xảy ra khi du khách tại một vườn thú cũng ở Hồ Nam thấy một con lừa sống bị làm mồi cho hổ đói. Vườn thú này sau đó giải thích rằng một cổ đông bất mãn trả thù họ bằng cách thả con lừa vào chuồng hổ.

Để ghi nhớ sự kiện không may, vườn thú sau đó dựng tượng “Con lừa vô danh” bên ngoài khu vực chuồng hổ này.

 >>> Đọc thêm: Công nhân Trung Quốc đem bao tải đi lĩnh thưởng Tết

 (Nguồn: Shanghaiist)

Phương Anh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU