Vườn thú Nga cho động vật 'tiên tri' kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ 2020
  • Zalo

Vườn thú Nga cho động vật 'tiên tri' kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ 2020

Thời sự quốc tế Thứ Tư, 28/10/2020 20:49:52 +07:00

Vườn thú Royev Ruchey (thành phố Krasnoyarsk, Siberia, Nga) tổ chức dự đoán kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ với sự tham dự của các “nhà tiên tri” bốn chân.

Theo đoạn video được Moscow Times công bố, kết quả dự đoán của Khan – một con hổ Bengal trắng và Buyan – một con gấu nâu đều nghiêng về ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden. Trong khi đó, Bartek – một con hổ Amur lại chọn ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump.

Khan đưa ra ý kiến của mình bằng cách lăn quả dưa hấu có chân dung ứng viên Biden và phớt lờ quả dưa hấu có chân dung ông Trump.

Đồng quan điểm, Buyan thì không ngần ngại ăn ngấu nghiến quả dưa hấu “Biden”.

Còn Bartek đã đẩy quả dưa hấu “Trump” xuống đất sau một hồi cân nhắc.

Dù vậy, sự dự đoán của Buyan bị các khán giả Nga nghi ngờ sau khi chú gấu này từng “tiên tri” không chính xác người chiến thắng giải bóng đá World Cup 2018 và cuộc bầu cử Tổng thống Ukraine năm 2019.

Vườn thú Royev Ruchey đã phải lên tiếng “trấn an” những người ủng hộ phe Cộng hòa rằng họ không hề thiên vị đảng Dân chủ và “tất cả các quả dưa hấu đều giống nhau”.

Vào năm 2016, chú gấu Bắc Cực tên Felix của vườn thú Royev Ruchey dự đoán chính xác rằng ông Donald Trump sẽ trở thành Tổng thống Mỹ vào năm đó bằng cách chọn một quả bí ngô có tên của ông. Trong khi đó, một con hổ cái Amur tên là Yunona đã chọn bà Hillary Clinton.

Theo bạn, ứng cử viên nào sẽ trở thành Tổng thống Mỹ vào tháng 11 tới đây?

Bạn có cảm nghĩ gì về "Vườn thú Nga cho động vật 'tiên tri' kết quả bầu cử Tổng thống Mỹ 2020" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất

Kỳ bí Mỹ Sơn

Kỳ bí Mỹ Sơn

Lọt thỏm giữa những dãy núi hùng vĩ, Thánh địa Mỹ Sơn hút hồn bao lữ khách thập phương bởi vẻ thâm nghiêm, kỳ bí.