• Zalo

Vui ở Real, Mourinho vẫn rất nặng lòng với Inter

Thể thao Thứ Hai, 20/12/2010 01:58:00 +07:00

(VTC News) - Mourinho đã tỏ ra rất vui sướng và hạnh phúc khi chứng kiến đội bóng cũ Inter Milan đăng quang tại giải vô địch thế giới các câu lạc bộ vừa qua.

(VTC News) - Jose Mourinho đã tỏ ra rất vui sướng và hạnh phúc khi chứng kiến đội bóng cũ của mình, Inter Milan đăng quang tại giải vô địch thế giới các câu lạc bộ tại Abu Dhabi vừa qua.

Mặc dù câu lạc bộ Real Madrid vẫn đang phải bám đuổi kình địch Barcelona trên bảng xếp hạng La Liga nhưng huấn luyện viên Jose Mourinho vẫn không quên dành thời gian theo dõi hành trình của đội bóng cũ Inter Milan tại Cúp vô địch thế giới các câu lạc bộ tổ chức ở Abu Dhabi vừa qua. Trong một buổi trả lời phỏng vấn gần đây với báo chí Tây Ban Nha, ông đã bày tỏ sự ủng hộ của mình với nhà vô địch Italy.

Người đặc biệt vẫn luôn theo sát tình hình đội bóng cũ Inter Milan.

Người đặc biệt nói: “Họ đã chinh phục cả thế giới, trải qua 57 trận đấu để có mặt ở đó và không thể mắc sai lầm. Tôi muốn nhìn thấy Inter trở thành nhà vô địch thế giới. Tôi đã xem trận đấu đó và mặc một chiếc áo đấu của Inter. Chức vô địch đó sẽ là biểu tượng cho sự thành công của mùa bóng năm nay”.

Vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã góp công lớn giúp đội bóng áo xanh đen thành Milan giành cú ăn ba lịch sử ở mùa giải trước, nhưng lại bất ngờ chuyển sang dẫn dắt Real Madrid trong mùa hè. Tuy nhiên, tình cảm của ông giành cho đội bóng của chủ tịch Moratti vẫn không hề thay đổi. Cho dù ông thường tránh đưa ra những lời bình luận về Inter, do người đang dẫn dắt đội bóng này là Rafa Benitez, đối thủ cũ của Mourinho khi cả 2 còn làm việc tại giải Ngoại hạng cho Chelsea và Liverpool.

Chí Thiện

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều