• Zalo

Vui như tham gia truyền hình thực tế

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 01/12/2013 03:04:00 +07:00

(VTC News) - Với sự nở rộ của các chương trình truyền hình thực tế, cơ hội xuất hiện trên tivi không còn là đặc quyền của các ngôi sao làng giải trí.

(VTC News) - Với sự nở rộ của các chương trình truyền hình thực tế, cơ hội xuất hiện trên tivi không còn là đặc quyền của các ngôi sao làng giải trí.

Cơ hội hiện nay đã rộng mở cho tất cả các bạn trẻ có máu phiêu lưu và đam mê chinh phục thử thách. Những hình ảnh chương trình đươc phát trên tivi chỉ phản ánh được một phần nhỏ sự thú vị của hành trình.

Chỉ ở trong thực tế thì người chơi mới thực thụ cảm nhận được hết các cung bậc cảm xúc.

Bay gio lam sao
Mây (Áo đen) nguyên là một cử nhân IT nhưng đã bén duyên với truyền hình thực tế qua chương trình Hành trình kết nối những trái tim và Bây giờ làm sao? 
Anh Mây (Hiện là host chương trình du lịch khám phá Bây giờ làm sao?, được phát trên kênh VTV Đà Nẵng vào lúc 22h và Hành trình kết nối những trái tim trên HTV3 vào lúc 21h30  mỗi thứ sáu hàng tuần và phát sóng trên HTV7 lúc 22h thứ ba) cho biết:

‘Tham gia truyền hình thực tế rất vui, tuy nhiên cũng không thiếu những lúc …. cười mếu. Bây giờ nghĩ lại đều là những kỷ niệm không thể quên’.


Sau nhiều năm tham gia các chương trình truyền hình thực tế, anh Mây kể lại một số kỷ niệm ‘khó đỡ’ với khán giả - đặc biệt dành cho các bạn đang muốn tham gia các chương trình này.

Phải có một cái bao tử thật tốt

Kể ra thì rất là mất mặt, lần đó Mây phải thi ăn kem với Adi (bạn đồng hành với Mây trong Bây giờ làm sao?. Kem thì lạnh, mà phải ăn nhanh nên buốt răng lắm.

Nhưng cái quan trọng hơn là tối đó lại ăn toàn đồ biển. Chưa kể buổi trưa thì Mây lại phải uống nước dừa thay cơm, nên thật tình mà nói thì tối đó thiếu điều Mây ngủ trong … W.C luôn.

Đã chấp nhận tham gia truyền hình thực tế thì bạn nên có một cái bao tử ‘bá đạo’, bất cứ thứ gì cũng ‘xử được’. nếu không thì nên chuẩn bị Berberin dự phòng.
Bay gio lam sao
Uống nước dừa bên bờ biển thật là sảng khoái. 
Cần phải mua thật nhiều ‘kem chống nhục’ dự trữ

Nói đùa 1 tí chứ sẽ có nhiều việc mà bạn dở khóc dở cười vì trước giờ chưa làm vậy bao giờ nhưng buộc phải thực hiện. Một lần, do yêu cầu của trò chơi, Mây phải… mặc khố vào 1 khách sạn 4 sao xin ngủ nhờ!
Bay gio lam sao
Mây quấn xà rông vào … khách sạn 4 sao tại Huế trong chương trình Bây giờ làm sao? 
Chấp nhận rằng bạn sẽ có anti-fan

Bạn không thể làm vừa lòng mọi người. Đó là sự thật thú vị. Từ khi tham gia Bây giờ làm sao? Mây có một niềm vui là có rất nhiều bạn bè mới, nhiều người thích cái tính tưng tửng, nhưng cũng có một số ít các bạn comment cho thấy không thích Mây'.

Liệu mình có làm gì để các bạn không vừa ý đâu nhỉ? Trong khi tham gia chương trình, Mây luôn cố gắng hết mình nhằm đem lại tiếng cười cho mọi người.

Tuy nhiên, sự hỗ trợ của các bạn quý mến đã tăng cho mình nhiều năng lượng để đi tiếp.
Bay gio lam sao
Mây chấp nhận sẽ có anti-fan. 
Anh Mây kết luận: ‘Kể vui cho các bạn nghe vài kỷ niệm đáng nhớ ngộ nghĩnh bên trên. Nếu thời gian quay lại, mình sẽ vẫn lựa chọn con đường này. Vì Mark Twain đã từng nói:

Hai mươi năm sau lúc này, bạn sẽ thấy thất vọng vì những điều mình không làm hơn vì những điều mình đã làm. Vậy nên hãy tháo nút dây. Hãy cho thuyền rời khỏi bến cảng an toàn.

Hãy căng buồm đón gió. Tìm tòi. Ước mơ. Khám phá.
Do đó, nếu bạn có ước mơ, nếu bạn muốn trải nghiệm, đừng ngần ngại mà thực hiện nó’.

B. M

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !