Vui mắt với hình ảnh Deadpool chạy Vespa cổ trên đường phố Hà Nội

(VTC News) - Trong vài ngày qua, cư dân mạng đang lan truyền hình ảnh về "siêu anh hùng" huyền thoại của Marvel - Deadpood chạy chiếc Vespa tông xuyệt tông chở theo nhiều thùng hàng phía sau.

Được biết, hình ảnh Deadpool chạy chiếc Vespa cổ chở hàng là hình ảnh của một dự án phim, song, hình ảnh của "siêu anh hùng" của vũ trụ Marvel đã gây được nhiều sự chú ý của người đi đường cũng như độc giả theo dõi trên mạng xã hội.

Chủ nhân của những hình ảnh này cho biết, chiếc Vespa của Deadpool phiên bản Việt lại chết máy giữa đường khiến "siêu anh hùng" đạp mãi mới nổ. "Chắc phiên bản không có siêu năng lực", anh này hài hước bình luận.

Vui mát vói hình ảnh Deadpool chạy Vespa cỏ tren duòng phó Hà Nọi hinh anh 1

Chiếc Vespa của Deadpool phiên bản Việt lại chết máy giữa đường khiến "siêu anh hùng" đạp mãi mới nổ. 

Sau khi được đưa lên mạng xã hội, một số độc giả đã để lại bình luận rất hài hước. Bạn Tiến N. cho rằng, "Xe Deadpool hết xăng rồi, thời này chạy xe Vespa cổ cực lắm". 

Hay như bạn Lan M. cho rằng, đội hóa tráng của dự án phim này rất cẩn thận, mặt nạ, trang phục của Deadpool phiên bản Việt rất giống hàng xịn: "Tội cho Deadpool quá, chưa chạy được bao lâu thì xe hỏng".

Bộ phim mới nhất của Marvel - Deadpool 2 sẽ được ra rạp vào ngày 18/5 tới đây. Ở phần 2, Deadpool sẽ chạm trán với Cable (Josh Brolin) - một chiến binh đột biến có khả năng du hành vượt thời gian.

Bên cạnh những gương mặt quen thuộc như Negasonic Teenage Warhead (Brianna Hildebrand) hay Colossus (Stefan Kapicic), phần 2 còn bổ sung thêm Domino (Zazie Beetz) - nữ dị nhân có khả năng thay đổi vận may, và Black Tom Cassidy (Jack Kesy) - dị nhân tạo ra năng lượng từ cây cỏ. Phim cũng sẽ là tiền đề để giới thiệu nhóm X-Force sau này.

Không giống như phiên bản Việt, Deadpool ''xịn'' trong phim sẽ chạy chiếc Vespa Primavera của hãng sản xuất nước Ý - Piaggio.

Vui mát vói hình ảnh Deadpool chạy Vespa cỏ tren duòng phó Hà Nọi hinh anh 2

Không giống như phiên bản Việt, Deadpool ''xịn'' trong phim sẽ chạy chiếc Vespa Primavera của hãng sản xuất nước Ý - Piaggio. 

>>> Đọc thêm: Piaggio Việt Nam ra mắt mẫu Vespa 946 RED đắt ngang Kia Morning, giá bán 405 triệu đồng

Việt Vũ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU