Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Vui mắt với hình ảnh Deadpool chạy Vespa cổ trên đường phố Hà Nội

Kinh tế Chủ Nhật, 06/05/2018 14:38:00 +07:00

Trong vài ngày qua, cư dân mạng đang lan truyền hình ảnh về "siêu anh hùng" huyền thoại của Marvel - Deadpood chạy chiếc Vespa tông xuyệt tông chở theo nhiều thùng hàng phía sau.

Được biết, hình ảnh Deadpool chạy chiếc Vespa cổ chở hàng là hình ảnh của một dự án phim, song, hình ảnh của "siêu anh hùng" của vũ trụ Marvel đã gây được nhiều sự chú ý của người đi đường cũng như độc giả theo dõi trên mạng xã hội.

Chủ nhân của những hình ảnh này cho biết, chiếc Vespa của Deadpool phiên bản Việt lại chết máy giữa đường khiến "siêu anh hùng" đạp mãi mới nổ. "Chắc phiên bản không có siêu năng lực", anh này hài hước bình luận.

photo1525574127251-1525574127252526629508

Chiếc Vespa của Deadpool phiên bản Việt lại chết máy giữa đường khiến "siêu anh hùng" đạp mãi mới nổ. 

Sau khi được đưa lên mạng xã hội, một số độc giả đã để lại bình luận rất hài hước. Bạn Tiến N. cho rằng, "Xe Deadpool hết xăng rồi, thời này chạy xe Vespa cổ cực lắm". 

Hay như bạn Lan M. cho rằng, đội hóa tráng của dự án phim này rất cẩn thận, mặt nạ, trang phục của Deadpool phiên bản Việt rất giống hàng xịn: "Tội cho Deadpool quá, chưa chạy được bao lâu thì xe hỏng".

Bộ phim mới nhất của Marvel - Deadpool 2 sẽ được ra rạp vào ngày 18/5 tới đây. Ở phần 2, Deadpool sẽ chạm trán với Cable (Josh Brolin) - một chiến binh đột biến có khả năng du hành vượt thời gian.

Bên cạnh những gương mặt quen thuộc như Negasonic Teenage Warhead (Brianna Hildebrand) hay Colossus (Stefan Kapicic), phần 2 còn bổ sung thêm Domino (Zazie Beetz) - nữ dị nhân có khả năng thay đổi vận may, và Black Tom Cassidy (Jack Kesy) - dị nhân tạo ra năng lượng từ cây cỏ. Phim cũng sẽ là tiền đề để giới thiệu nhóm X-Force sau này.

Không giống như phiên bản Việt, Deadpool ''xịn'' trong phim sẽ chạy chiếc Vespa Primavera của hãng sản xuất nước Ý - Piaggio.

431c436f00000578-479-9ddc

Không giống như phiên bản Việt, Deadpool ''xịn'' trong phim sẽ chạy chiếc Vespa Primavera của hãng sản xuất nước Ý - Piaggio. 

Việt Vũ
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin