• Zalo

Vui đùa quá mức, bạn bè xịt bình chữa cháy khiến chú rể suýt chết

Đời sống Thứ Tư, 01/11/2017 08:00:00 +07:00

Quả là một trò đùa quá nguy hiểm.

Người ta đã quá quen thuộc với những trò đùa không biết giới hạn trong những đám cưới truyền thống ở Trung Quốc. Mặc những chỉ trích và phản đối, người dân nước này vẫn không quan tâm đến tính mạng cô dâu chú rể hoặc phù dâu, mà vẫn tiếp tục đẩy những trò đùa này lên các level mới.

Mới đây, một chú rể cũng suýt mất mạng trong đám cưới của chính mình ở Trịnh Châu, Trung Quốc, khi bị trói vào gốc cây và hứng ''cơn mưa hóa chất'' từ những bình xịt cứu hỏa. 


Trong lúc chú rể bị cột vào cây 


... thì bạn bè xung quanh bắt đầu xịt hết mình 

Đoạn clip được lan truyền trên mạng cho thấy chủ rể trong bộ dạng rách rưới, hở hang đang bị trói, xung quanh bạn bè cầm những bình cứu hỏa và thi nhau xịt vào người chàng trai tội ngiệp. Họ xịt đến cạn bình, và khi dừng lại, thì chú rể đã bị bất tỉnh.

Video: Bé 5 tuổi phải tháo khớp ngón tay do nghịch dại với ổ điện


Mẹ chú rể ôm con và khóc


Rất may là anh đã tỉnh lại và tiếp tục đi đón dâu 

Rất may là cấp cứu đã có mặt kịp thời và cứu sống chú rể. Anh đã nôn ra rất nhiều bột màu trắng - loại dùng để chữa cháy và  rất độc hại với con người. Sau đó, trong bộ dạng dính đầy chất chữa cháy, chú rể vẫn đủ sức sang nhà cô dâu để rước dâu. 

BB
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Lâm Tâm Như đã ly hôn?

Blogger nổi tiếng của làng giải trí Trung Quốc tuyên bố thông tin chấn động: Cặp đôi đình đám Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đã ly hôn.