• Zalo

Vùi dập tuyển Indonesia, Futsal Thái Lan lần thứ 15 vô địch Đông Nam Á

Thể thao Chủ Nhật, 27/10/2019 19:01:00 +07:00

Vùi dập Indonesia 5-0 trong trận chung kết AFF HDBank Futsal Championship 2019, tuyển Futsal Thái Lan lần thứ 15 đăng quang giải đấu khu vực.

Tuyển Futsal Thái Lan tỏ ra vượt trội so với phần còn lại của khu vực trong nhiều năm qua và tiếp tục chứng tỏ điều này tại AFF HDBank Futsal Championship 2019.

Ở trận chung kết, gặp đội nhất bảng B là Indonesia, Thái Lan dễ dàng giành chiến thắng với tỷ số 5-0.

thailand1

Tuyển Futsal Thái Lan (áo xanh) thống trị khu vực. 

Đội bóng xứ chùa Vàng làm chủ cuộc chơi và có được bàn mở tỷ số ở phút 10 sau một pha dàn xếp đá phạt góc tinh quái. Người ghi bàn là Muhamad.

Đến phút 16, Thái Lan được hưởng phạt đền 10m không hàng rào khi Indonesia mắc lỗi thứ 6 trong hiệp đấu. Và Suphawut dứt điểm khôn ngoan qua chân thủ môn Indonesia. 2-0 là tỷ số của hiệp 1.

Sang hiệp 2, Thái Lan vẫn giữ sự chủ động song Indonesia cũng có những cơ hội trông thấy để rút ngắn tỷ số. Tiếc là họ không tận dụng được. Đây chính là khác biệt lớn nhất giữa 2 đội.

Thái Lan có bàn thắng nâng tỷ số lên 3-0 ở phút 25 sau pha phản công chớp nhoáng. Người ghi bàn là Warut.

Phút 36, tỷ số được nâng lên 4-0 cho Thái Lan khi Kritsada đoạt bóng từ chân cầu thủ Indonesia ghi bàn vào khung thành trống.

Cuối cùng, Kritsada ấn định chiến thắng 5-0 cho đội bóng xứ chùa Vàng bằng pha dứt điểm từ sân nhà vào khung thành đã bỏ trống khi Indonesia chơi power-play.

Giành chiến thắng 5-0, Thái Lan bảo vệ thành công ngôi vô địch Đông Nam Á của mình. Đây là lần thứ 15 futsal Thái Lan lên ngôi vô địch giải đấu khu vực.

Thiện An
Bạn có cảm nghĩ gì về "Vùi dập tuyển Indonesia, Futsal Thái Lan lần thứ 15 vô địch Đông Nam Á" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin