• Zalo

Vùi dập Kim Toàn Đà Nẵng, Thái Sơn Nam lần thứ 4 liên tiếp vô địch Futsal Quốc gia

Thể thaoThứ Ba, 02/10/2018 14:04:00 +07:00

Thái Sơn Nam đã bảo vệ thành công chức vô địch lần thứ 4 liên tiếp sau khi vùi dập Kim Toàn Đà Nẵng ở lượt cuối giải Futsal HDBank VĐQG 2018.

Trước khi vòng 18 giải Futsal HDBank VĐQG 2018 diễn ra, Thái Sơn Nam dẫn đầu giải đấu với 41 điểm, hơn đội xếp thứ 2 là Hải Phương Nam ĐHGĐ 2 điểm. Và ở lượt cuối, các học trò của HLV Nguyễn Bảo Quân chỉ phải gặp một Kim Toàn Đà Nẵng đang xếp ở cuối bảng xếp hạng. Vì thế, giới chuyên môn nhận định, Thái Sơn Nam có đến 99,99% sẽ vô địch.

thaisonnam-1

 Thái Sơn Nam bảo vệ thành công chức vô địchgiải Futsal Quốc gia.

Dù được đánh giá rất cao nhưng Thái Sơn Nam không hề có dấu hiệu chủ quan, họ tung ra sân đội hình mạnh nhất và có bàn mở tỷ số ở phút 5 do công của Đức Hòa. Một pha kết thúc kỹ thuật ở góc hẹp sau cú giật gót của Đắc Huy.

3 phút sau, Đắc Huy nhân đôi cách biệt cho Thái Sơn Nam bằng một cú giật gót nữa trong vòng 6m sau pha dứt điểm không chính xác của Tôn Thất Phi.

Phút 13, Kim Toàn Đà Nẵng bất ngờ có bàn rút ngắn tỷ số xuống 1-2 sau một pha phản công nhanh. Người ghi bàn cho đội bóng Đà thành là Long Vỹ.

Nhưng đó cũng là tất cả những gì Kim Toàn Đà Nẵng làm được ở trận này. Phút 19, Minh Trí nâng tỷ số lên 3-1 cho Thái Sơn Nam với một cú sút nối nhanh như chớp. Và trước khi hiệp 1 khép lại, Quốc Nam ghi bàn thắng thứ 4 cho Thái Sơn Nam.

Sang hiệp 2, Thái Sơn Nam chơi chậm lại, nhưng vẫn có thêm 2 bàn thắng do công của Quang Toàn và Minh Trí.

Trong khi Kim Toàn Đà Nẵng thi đấu quyết tâm để tìm kiếm bàn thắng rút ngắn tỷ số. Đội bóng miền Trung đã có nhiều cơ hội để ghi bàn hơn so với hiệp 1 nhưng lại không có được sự may mắn khi cột dọc 2 lần từ chối bàn thắng của họ và ít nhất 3 lần các chân sút Kim Toàn Đà Nẵng không đánh bại được thủ thành Văn Khá trong các pha đối mặt.

Video: Thái Sơn Nam 6-1 Kim Toàn Đà Nẵng

Giành chiến thắng 6-1, Thái Sơn Nam lần thứ 4 liên tiếp vô địch giải Futsal Quốc gia. Còn Kim Toàn Đà Nẵng về đích ở vị trí cuối cùng.

Thiện An
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !