Vừa xuống máy bay, 2 nhóm hành khách lao vào ẩu đả

(VTC News) - Có mâu thuẫn từ trên máy bay nên khi vừa hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất, 2 nhóm hành khách liền lao vào ẩu đả ngay tại khu vực bay.

Tối 10/8, Công an quận Tân Bình (TP.HCM) cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận 4 người dương tính với ma túy trong nhóm người có hành vi ẩu đả, xô xát ngay tại khu vực ga đến quốc nội của sân bay Tân Sơn Nhất.

Thông tin ban đầu, nhóm hành khách này khi đi trên chuyến bay VN 7832 từ Phú Quốc về TP.HCM có mâu thuẫn với nhau. Ngay khi vừa xuống xe buýt để vào nhà ga, 2 nhóm khách này liền lao vào đánh nhau và bị an ninh sân bay khống chế ngay sau đó.

Vua xuong may bay, 2 nhom hanh khach lao vao au da hinh anh 1

2 nhóm hành khách lao vào đánh nhau ở sân bay Tân Sơn Nhất. 

Sau đó, cả 2 nhóm hành khách này được bàn giao cho Đồn Công an sân bay Tân Sơn Nhất để tiếp tục xử lý theo thẩm quyền. Tất cả những hành khách này đều bị xử phạt hành chính về tội gây mất trật tự trong khu bay.

Tuy nhiên, một trong hai nhóm tham gia đánh nhau được bàn giao cho Công an quận Tân Bình xử lý do bị phát hiện dương tính với ma túy.

3 kẻ tát, đạp ngã nữ nhân viên hàng không vì xin chụp hình không được lĩnh án tù

3 kẻ tát, đạp ngã nữ nhân viên hàng không vì xin chụp hình không được lĩnh án tù

3 kẻ côn đồ tát, đạp ngã nữ nhân viên hàng không của hãng hàng không Vietjet Air ở sân bay Thọ Xuân (Thanh Hóa) đã bị tuyên phạt tổng cộng 92 tháng tù.
 
Hành khách đánh chảy máu đầu nhân viên an ninh sân bay ở Thanh Hóa bị cấm bay 1 năm

Hành khách đánh chảy máu đầu nhân viên an ninh sân bay ở Thanh Hóa bị cấm bay 1 năm

Hành khách không tuân thủ theo sự hướng dẫn, sau đó còn hành hung nhân viên kiểm soát an ninh tại Cảng hàng không Thọ Xuân bị cấm bay một năm.
 
 
Thùy Mỵ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU