Vừa về nước, Hương Giang hát trong liveshow chung của Đàm Vĩnh Hưng - Lệ Quyên

(VTC News) - Trong đêm nhạc kết hợp của Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên, tân Hoa hậu sẽ góp mặt và mang đến tiết mục trình diễn thú vị.

Cuối năm 2017, Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên tổ chức thành công liveshow chung tại Đà Nẵng với chủ đề “Đêm tâm sự” nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả. Trước hiệu ứng đó và tình cảm của người xem, Đàm Vĩnh Hưng - Lệ Quyên quyết định mang đêm nhạc này tái ngộ với khán giả Đà Nẵng nhưng là một phiên bản mới với chủ đề “Hoa tâm sự”.

Được biết, không gian của đêm nhạc sẽ được trang trí bằng rất nhiều loại hoa. Riêng về phần âm nhạc, Đàm Vĩnh Hưng - Lệ Quyên sẽ tiếp tục chiêu đãi khán giả những bản tình ca ngọt ngào từ dòng nhạc trẻ đến Bolero. Không chỉ vậy, cả hai sẽ có những màn trò chuyện, giao lưu với khán giả như những lần trước để dẫn dắt cảm xúc của người nghe.

Vua ve nuoc, Huong Giang hat trong liveshow chung cua Dam Vinh Hung - Le Quyen hinh anh 1

Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên tiếp tục thực hiện liveshow chung.

Từng song ca và có nhiều liveshow chung cùng nhau từ Nam ra Bắc lẫn ở nước ngoài nhưng đây là lần đầu tiên, hai giọng ca đình đám hiện nay sẽ chọn giới thiệu vài tiết mục mới được dàn dựng riêng theo đúng chủ đề của liveshow là “Hoa tâm sự”.

Trong số các khách mời, người gây chú ý nhất là tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang. Vốn có mối quan hệ thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng cũng như đạo diễn chương trình - Vương Khang, lại rất yêu mến giọng ca của Lệ Quyên nên Hương Giang quyết định nhận lời tham gia liveshow lần này.

Vua ve nuoc, Huong Giang hat trong liveshow chung cua Dam Vinh Hung - Le Quyen hinh anh 2

Hương Giang sẽ góp mặt trong đêm nhạc của Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên trong vai trò ca sĩ. Sau khi trở về nước, người đẹp bận rộn với lịch trình dày dặc nhưng vì tình cảm với các đàn anh đàn chị nên cô không ngần ngại tham dự.

Tân Hoa hậu dù bận rộn sau khi trở về nước cũng đang tất bật chuẩn bị tiết mục đặc biệt của mình để xuất hiện trong chương trình. Người đẹp cho biết cô đang rất hào hứng để xuất hiện và cống hiến những tiết mục trong đêm nhạc. Bên cạnh đó, tân Hoa hậu Hương Giang cũng vừa được danh ca Chế Linh mời hát trong liveshow sắp tới.

Video: Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ xuất hiện hát trong đêm nhạc ủng hộ chung cư Carina

>>> Đọc thêm: Ở biệt thự hơn 60 tỷ đồng, Đàm Vĩnh Hưng vẫn đòi đập đi xây lại

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU