Vừa từ Mỹ trở về Mr Đàm đã vội đến chúc mừng em gái thân thiết

(VTC News) - Vừa trở về từ chuyến lưu diễn tại Mỹ, Mr Đàm đã nhanh chóng chạy vội đến tặng hoa cho người em Nguyễn Thu Hằng.

Quán quân Sao Mai 2015 Nguyễn Thu Hằng vừa có buổi giới thiệu album mới có tên Trong. Đây là album được cô chuẩn bị trong suốt 1 năm qua và được đầu tư rất chuyên nghiệp với các ekip tên tuổi và có tiếng.

Vua tu My tro ve Mr Dam da voi den chuc mung em gai than thiet hinh anh 1

 

Tại buổi ra mắt đông đảo nghệ sĩ đã có mặt để chung vui cùng Nguyễn Thu Hằng như NSND Thu Hiền, Đàm Vĩnh Hưng, Xuân Lan, Slim V…. Vừa trở về từ chuyến lưu diễn tại Mỹ, Mr Đàm đã nhanh chóng chạy vội đến tặng hoa cho người em Nguyễn Thu Hằng. Anh khen ngợi sự chuyên nghiệp cũng như đầu tư cho nghệ thuật của Thu Hằng. Anh cũng không quên mang bó hoa tươi thắm dành tặng cho nữ ca sĩ.

Vua tu My tro ve Mr Dam da voi den chuc mung em gai than thiet hinh anh 2

Xuân Lan, Thu Hằng, Đàm Vĩnh Hưng. 

Nói về album đầu tay, Thu Hằng vô cũng thích thú vì được hát dòng nhạc đúng sở thích, dân gian pha lẫn chút hiện tại. Cô lấy tên gọi cho album là Trong bởi cô cảm thấy có sự trong trẻo, trong sáng đúng với lứa tuổi của cô hiện tại. Bên cạnh đó cô muốn âm nhạc của mình lưu lại ở trong tâm trí của mọi người.

Vua tu My tro ve Mr Dam da voi den chuc mung em gai than thiet hinh anh 3

 

Hiện tại Thu Hằng hoạt động nghệ thuật chủ yếu ở Hà Nội, cô đang là sinh viên năm thứ 2 của trường Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam. Album Trong của Thu Hằng đã đạt 1 triệu lượt nghe trên trang âm nhạc uy tín nhất hiện nay, con số không quá cao nhưng là sự khích lệ lớn đối với ca sĩ mới như Nguyễn Thu Hằng.

Vua tu My tro ve Mr Dam da voi den chuc mung em gai than thiet hinh anh 4

 

Nguyễn Thu Hằng tâm sự cô vẫn chưa có ý định Nam tiến, với cô mọi thành quả công việc có được là nhờ sự may mắn rất lớn cũng như mối quan hệ để có được sản phẩm âm nhạc, chất lượng. Thời gian rãnh rỗi cô chủ yếu luyện thanh và tập vũ đạo, cô rất biết ơn NSND Thu Hiền đã chỉ dạy cho cô rất nhiều về kỹ thuật thanh nhạc lẫn chuyên môn.

Vua tu My tro ve Mr Dam da voi den chuc mung em gai than thiet hinh anh 5

 

Tại chương trình, Thu Hằng tự tin hát live 7 ca khúc hầu hết nằm trong MV đầu tay của mình và đưa khán giả từ bất ngờ này qua bất ngờ khác qua những ca khúc như: Hãy bên em, anh nhé, Chuyện tình thảo nguyên, Đất nước lời ru, Tiếng Việt, Em bé nhỏ mong manh...

Xem thêm: Diễm My 9X từng có suy nghĩ bất chấp tất cả để chiếm được trái tim Hứa Vĩ Văn

Clip: Thu Hằng hoá nàng tiên ca gợi cảm trên sân khấu

Chu Nguyên
Bình luận