• Zalo

Vừa trở về từ châu Âu, Phương Uyên 'đội mưa' đến chúc mừng Quang Trung

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 03/06/2018 12:53:00 +07:00

Phương Uyên ôm chặt, chúc mừng và động viên Quang Trung có sản phẩm đầu tay ấn tượng.

Video: “Bùa yêu” phiên bản parody của Quang Trung

Sau một thời gian ấp ủ, Quang Trung cùng ê kíp của mình vừa có buổi họp báo ra mắt parody Bùa yêu (Bích Phương). Đây cũng là sản phẩm đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của anh.

Dù gặp một số bất lợi về thời tiết nhưng đông đảo đồng nghiệp như Đại Nghĩa, Nam Thư, Huỳnh Lập, Hà Thuý Anh... không ngại đường xá xa xôi và trời mưa. Đặc biệt, nhạc sĩ Phương Uyên vừa đáp máy bay sau chuyến đi châu Âu về cũng tranh thủ đến ủng hộ đàn em.

Hiếm có dịp được tận mắt chứng kiến thành quả lao động của con trai nhưng tại họp báo tối qua, gia đình Quang Trung cũng ngap lập tức bay từ Mỹ về để chúc mừng và tiếp thêm động lực cho anh.

a (5) 5

Nhạc sĩ Phương Uyên.

Tại buổi ra mắt parody Bùa yêu, Quang Trung chia sẻ anh khá may mắn khi được bạn bè, người thân và ê kíp hỗ trợ nhiệt tình. Vì thời gian gấp rút và không có nhà tài trợ nên nam diễn viên phải tự mình đầu tư tất cả cho sản phẩm đầu tay này.

Dù nhiều người muốn anh làm đơn giản để bớt đi những khó khăn nhưng anh muốn sản phẩm đầu tay của mình phải thật chỉn chu, vừa vặn trong mắt khán giả.

Được biết, nếu MV gốc của nữ ca sĩ Bích Phương quay trong vòng 2 ngày thì MV Parody lần này được Quang Trung và ê kíp quay liên tục 28 tiếng.

Không chỉ vậy, MV còn được Quang Trung và Quốc Khánh bàn bạc về ý tưởng để triển khai câu chuyện sao cho vừa giống với bản gốc nhất mà lại vừa có đặc trưng riêng của Quang Trung.

Từ các phân cảnh, set quay trong phim đều được ê kíp tái hiện giống MV gốc đến 90%. Bên cạnh đó, yếu tố hài hước, bất ngờ cũng được Quang Trung đưa vào hết sức tinh tế, khiến người xem không khỏi thích thú. Sự xuất hiện của Nhikolai trong parody lần này cũng khiến MV thêm phần thú vị.

a (3) 3

Gia đình của Quang Trung bay từ Mỹ về để chúc mừng con trai.

a (10) 9

Nam Thư và Thuận Nguyễn.

a (1)

Tiến Phát - Đại Nghĩa cũng có mặt để chúc mừng Quang Trung.

a (9) 8

Huỳnh Lập.

a (2)

Nhikolai Đinh - người đóng cặp cùng Bích Phương trong bản gốc cũng góp mặt trong bản parody.

a (7) 7

 Với sản phầm đầu tay này, Quang Trung mong nhận được sự ủng hộ từ phía khán giả để giúp anh có thêm động lực tiếp tục thực hiện nhiều sản phẩm khác gửi đến người hâm mộ.

a (6) 6

Quang Trung chia sẻ về quá trình thực hiện "đứa con tinh thần" đầu tay.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin