• Zalo

Vừa trở lại Việt Nam, HLV HAGL quyết ngay tương lai 'tài năng triển vọng thế giới’ nhà bầu Đức

Thể thao Thứ Năm, 04/01/2018 08:17:00 +07:00

Vừa trở lại Việt Nam sau kỳ nghỉ phép, HLV Chung Hae Seong lập tức đưa ra quyết định về tương lai Phan Thanh Hậu.

Phan Thanh Hậu - tài năng từng được tờ The Guardian của Anh xếp vào top 40 cầu thủ trẻ triển vọng thế giới năm 2014 - đang trải qua những ngày đầy khó khăn trong sự nghiệp khi đánh mất phong độ và có dấu hiệu chững lại.

Phan Thanh Hau

 Phan Thanh Hậu trong màu áo U19 Việt Nam năm 2014.

Mới đây, sau khi mượn được Lương Hoàng Nam và Phạm Thanh Long từ HAGL, CLB Hải Phòng tiếp tục đánh tiếng mượn Phan Thanh Hậu.

Tuy nhiên, đội bóng đất Cảng sẽ không thể có sự phục vụ của tiền vệ người Quảng Ngãi bởi GĐKT Chung Hae Seong vừa đưa ra quyết định giữ Phan Thanh Hậu lại.

Trước đó, trả lời VTC News về việc Hải Phòng mượn Thanh Hậu, Trưởng đoàn bóng đá HAGL Nguyễn Tấn Anh cũng nhấn mạnh: “Chúng tôi còn đợi đội tập trung lại, đồng thời để GĐKT Chung Hae Seong và Ban huấn luyện bàn bạc. Nhưng theo tôi được biết, ý định của GĐKT Chung Hae Seong là giữ lại Phan Thanh Hậu”.

3 năm sau khi nổi lên cùng U19 Việt Nam và được đôn lên đá V-League, từ một tài năng đầy triển vọng, Phan Thanh Hậu phải vật lộn tìm chỗ đứng ở đội bóng nhà bầu Đức.

Mùa giải 2015, Thanh Hậu có 8 lần được ra sân, thi đấu tổng cộng 466 phút, ghi được 1 bàn thắng. Mùa giải 2016, anh có 13 lần được ra sân, thi đấu 521 phút nhưng không ghi được bàn thắng nào. Ở mùa giải gần nhất, Thanh Hậu chỉ thi đấu tất cả 271 phút trong 8 lần được ra sân.

Thah Hau

Phan Thanh Hậu (số 12) vừa cùng U21 HAGL vô địch U21 Quốc gia. 

Tại giải U21 Quốc gia vừa qua, Phan Thanh Hậu được tạo điều kiện để tìm lại phong độ nhưng anh cũng không thể hiện được nhiều. Đến giải U21 Quốc tế, anh tiếp tục được ưu ái có mặt trong đội U21 tuyển chọn Việt Nam song vị trí quen thuộc vẫn là băng ghế dự bị.

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều