Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Vừa trình làng, BMW 5-Series 2011 đã hết hàng

(VTC News) – Chỉ mới đổ bộ thị trường châu Âu được 1 tháng và thị trường Mỹ 1 tuần nhưng sedan 5-Series 2011 đã nhanh chóng bán hết.

Một tin buồn đến với những khách hàng đang lăm le tậu “chú” sedan hạng sang 5-Series đời mới: mẫu xe này đã được bán hết ở tất cả các thị trường. Hãng xe nước  Đức BMW cho biết phải từ 3 đến 4 tháng sau mới tiếp tục có hàng để bán.

Với sức tiêu thụ mạnh mẽ trên, mẫu sedan 5-Series mới mang nhiều cải tiến càng tỏ rõ là sản phẩm chiến lược của BMW, là “con bài” quan trọng giúp hãng đánh bại 2 đối thủ Audi và Mercedes-Benz trong cuộc cạnh tranh gay gắt về doanh số bán hàng.

   

 

Trình làng lần đầu tiên vào năm 1972, BMW 5-Series đã cho ra lò 5 thế hệ (thế hệ thứ 5 bắt đầu sản xuất từ năm 2004). Sedan hạng sang cỡ trung này luôn là một trong những mẫu xe chủ chốt của BMW, đặc biệt là tại thị trường Mỹ, nơi 5-Series là model BMW bán chạy thứ hai (sau 3-series).

   

 

Kích thước thay đổi đáng kể, thế hệ thứ 6 tấn công thị trường châu Âu cuối tháng 3 và thị trường Mỹ tháng này sở hữu kiểu dáng cơ bắp hơn, mạnh mẽ hơn cùng không gian nội thất rộng rãi, tiện nghi. Phiên bản mới quy tụ hùng hậu các công nghệ “xịn” như màn hình hiển thị head-up, hỗ trợ tầm nhìn ban đêm, cảnh báo thay đổi làn đường, hệ thống camera toàn cảnh, kết nối Internet, công nghệ Bluetooth...Chưa hết, cabin 5-Series 2011 còn nổi bật hệ thống iDrive thế hệ thứ tư nâng cấp hiện đại với nhiều chức năng tiện dụng.

   

 

Tại thị trường Mỹ, BMW 5-Series 2011 có giá bán khởi điểm 50.475 USD đối với bản 535isedan và 60.575 USD đối với bản 550i. Mức giá này thấp hơn người anh em sedan cỡ lớn 7-Series (70.150 USD).

   

 

Năm 2009, hãng BMW đã tiêu thụ được 1,29 triệu xe – doanh số thấp nhất của hãng kể từ năm 2004. Hãng dự kiến sẽ bán được 1,3 triệu xe trong năm nay.

   

 

Trung Kiên (theo AutomotiveNews)

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh