• Zalo

Vừa tố Ngọc Anh hét cát xê 10.000 USD, Phú Quang vui vẻ bên nàng thơ mới

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 03/01/2018 15:37:00 +07:00

Nhạc sĩ của những bản tình ca dường như không còn quan tâm đến những câu chuyện lùm xùm giữa mình và Ngọc Anh mà tập trung cho đêm nhạc sắp tới.

IMG_4904 6

Nhạc sĩ Phú Quang vừa có chia sẻ gây tranh cãi về việc thiếu vắng ca sĩ Ngọc Anh trong show diễn của ông. Theo tác giả “Thương lắm tóc dài ơi”, cựu thành viên của ban nhạc 3A quên ân tình mà hét cát-xê 10.000 USD khi ông mời biểu diễn trong liveshow thường niên vào cuối năm 2017 và điều này là không thể chấp nhận được. Vắng Ngọc Anh, nhạc sĩ Phú Quang vẫn tiếp tục thực hiện liveshow riêng. Trong ảnh, ông tham gia buổi tập nhạc cùng ca sĩ Minh Chuyên. Trước đó, Phú Quang đã bay vào Sài Gòn để tập ca khúc “Sẽ một mình thôi”, một tác phẩm mới ông viết tặng riêng cho danh ca Khánh Ly

IMG_4895 4

Minh Chuyên, cô ca sĩ thành danh từ Sao mai điểm hẹn được coi là nàng thơ mới của Phú Quang. Với chất giọng thổ, dày và cảm xúc, cô đang được kỳ vọng là người kế nhiệm thành công và xuất sắc nhất của Ngọc Anh và cũng là lựa chọn được Phú Quang tính toán sau chuyện không vui với cựu thành viên 3A.

IMG_4893 3

Ngọc Anh và Minh Chuyên thực tế có điểm tương đồng về chất giọng và đặc biệt hợp với màu tự sự trong các tác phẩm của Phú Quang. Nói về việc là người thế chân Ngọc Anh, Minh Chuyên phủ nhận. Cô cho biết, mình và nhạc sĩ Phú Quang gặp gỡ và làm việc cùng nhau trước khi ông thực hiện liveshow. Hiện tại Minh Chuyên đang thực hiện album với những tác phẩm của Phú Quang. Cô cũng nói không biết và không muốn quan tâm đến chuyện riêng của nhạc sĩ. “Việc người ngoài như tôi bình phẩm, dù muốn tốt cũng có thể làm người trong cuộc tổn thương” – Minh Chuyên bày tỏ.

IMG_4877 7

Đêm nhạc sắp tới, Minh Chuyên sẽ thể hiện 4 ca khúc. Trong đó có thể kể đến "Romance 1", "Nỗi nhớ mùa đông", "Đâu phải bởi mùa thu". Đứng chung sân khấu cùng đàn anh Tấn Minh và danh ca Khánh Ly khiến cô cũng áp lực. Hiện giọng hát này đang cố gắng để toả sáng và cống hiến cho khán giả.

40

Nam ca sỹ Tấn Minh, quý ông lịch lãm là đại diện những giọng nam thể hiện tác phẩm của Phú Quang thành công nhất bên cạnh Quang Lý, Kasim Hoàng Vũ, Bằng Kiều và sau này có Tuấn Hiệp. Anh cũng là ca sĩ tiên phong thực hiện album được phối khí trẻ trung, hiện đại và bắt tai khi thực hiện album nhạc Phú Quang và các tình khúc Hà Nội được khán giả chấp nhận và yêu thích. Hiện tại, Tấn Minh gần như là là cái tên không thể thiếu trong các đêm nhạc của Phú Quang. 

35

Tấn Minh cho hay, anh đã sống và trưởng thành cùng với âm nhạc Phú Quang nên các tác phẩm của ông gần như là máu thịt với anh. Với mỗi tác phẩm của Phú Quang, anh hiểu rõ tâm tư tình cảm của nhạc sĩ khi viết. Và vì thế, truyền tải chính xác nhất cảm xúc mà nhạc sĩ đặt vào tác phẩm. Với đêm nhạc đầu năm 2018, Tấn Minh không chỉ thể hiện một số sáng tác của Phú Quang mà còn mang đến công chúng các tác phẩm của Trịnh Công Sơn.

Video: Phần trình diễn của Khánh Ly trên sân khấu Thủ đô

Gia Vũ
Bạn có cảm nghĩ gì về "Vừa tố Ngọc Anh hét cát xê 10.000 USD, Phú Quang vui vẻ bên nàng thơ mới" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin