Vừa tố Công Vinh cho tiền xong đòi lại, Thủy Tiên tặng quà sinh nhật siêu 'lầy' cho chồng

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 18/12/2019 11:15:00 +07:00

Dường như cuộc sống của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh chưa bao giờ hết những câu chuyện "mặn mà".

Video: Thủy Tiên tặng quà siêu "lầy" cho Công Vinh trong ngày sinh nhật

Cách đây vài giờ, Thủy Tiên chia sẻ đoạn clip cô tặng quà sinh nhật cho Công Vinh khiến khán giả cười ngất. Trong clip, Công Vinh vừa đi chơi về nên cho tiền để Thủy Tiên không cằn nhằn. Nhận tiền từ chồng, Thủy Tiên bảo anh mở quà sinh nhật cô tặng đang để trên sàn nhà.

Nhìn thấy thùng quà lớn, Công Vinh rất háo hức và còn cho rằng "thùng to chắc nhiều tiền lắm". Thế nhưng, khi mở ra, Công Vinh "gục ngã" vì được Thủy Tiên tặng cho một trái mít rất to. Cựu tuyển thủ than thở mình "lỗ nặng" nhưng Thủy Tiên lại cho rằng đây là quà từ "vốn tự có", đúng ý Công Vinh vì cách đây vài ngày anh đòi ăn mít.

thuytien (2)

Công Vinh "gục ngã" vì quà sinh nhật của vợ.

Đăng đoạn clip này lên mạng xã hội, Thủy Tiên còn "cà khịa" chồng: "Ủa, người ta nói sống tốt sẽ được quả ngọt, quả này ngọt ngây mà. Mọi người vào nói giúp mình một câu công bằng coi, tức ghê". Còn Công Vinh khi được vợ hỏi cảm xúc về món quà, anh dở khóc dở cười nói rằng mình rất vui và hạnh phúc vì khiến khán giả cười chảy nước mắt.

Trước khi tặng quà sinh nhật cho chồng, Thủy Tiên cũng chia sẻ một đoạn clip khác tố Công Vinh không biết đếm tiền. Trong dịp sinh nhật của nữ ca sĩ cách đây gần một tháng, Công Vinh tặng cô một xấp tiền dày nhưng đếm thừa và đòi xin lại.

"Anh định tặng Tiên 100 triệu đồng thôi nhưng đếm thừa, liều xin lại một ít không được vì Tiên không cho" - Thủy Tiên kể. Trước đây nhiều lần đưa tiền vợ đi gửi ngân hàng, Công Vinh cũng toàn đưa dư.

thuytien (1)

Công Vinh - Thủy Tiên có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và không thiếu những câu chuyện hài hước.

Vài năm trở lại đây, Thủy Tiên - Công Vinh không còn xuất hiện nhiều trong showbiz nhưng vẫn được xem là đôi vợ chồng có cuộc sống hôn nhân viên mãn nhất nhì showbiz Việt. Không chỉ vậy, gần đây cả hai còn có những đoạn clip chia sẻ các câu chuyện hài hước, vui vẻ trong đời sống thường ngày gây thích thú cho khán giả.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn