• Zalo

Vừa tan trường, nam sinh lớp 9 bị đánh chết

Pháp luậtThứ Bảy, 23/05/2015 05:18:00 +07:00

Do có mâu thuẫn từ trước, Khánh và Vũ đi tìm Dũng để trả thù. Khi vừa thấy Dũng ra khỏi cổng trường sau giờ tan học, cả hai xông tới đánh hội đồng khiến Dũng tử

Do có mâu thuẫn từ trước, Khánh và Vũ đi tìm Dũng để trả thù, khi vừa thấy Dũng ra khỏi cổng trường sau giờ tan học, cả hai xông tới đánh hội đồng khiến Dũng tử vong.

Sáng 23/5, Công an TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết hiện đang tạm giữ 2 người gồm Nguyễn Đức Khánh (SN 1999) và Trần Huy Anh Vũ (SN 1999) cùng ngụ xã Tân Mỹ Chánh, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi đánh nhau dẫn đến chết người.
Nguyễn Đức Khánh (áo sọc) và Trần Huy Anh Vũ tại cơ quan công an. Ảnh: Châu Thành 
Nạn nhân là em Nguyễn Trung Dũng (SN 1999, ngụ xã Tân Mỹ Chánh, TP.Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang). Dũng hiện đang là học sinh lớp 9 trường THCS Tân Mỹ Chánh đóng trên địa bàn TP.Mỹ Tho.
Theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan chức năng, khoảng 16 giờ ngày 18/5, trên đường đi ăn hủ tiếu, Khánh nghe Vũ kể trước đó Vũ bị Dũng chửi nên cả hai cùng rủ nhau đến trường THCS Tân Mỹ Chánh tìm Dũng để giải quyết mâu thuẫn.

Thi thể Nguyễn Trung Dũng đang được gia đình đưa về 
Đến 16 giờ 30 phút cùng ngày, khi thấy Dũng từ cổng trường đi ra sau giờ tan học, Khánh xông tới dùng mũ bảo hiểm đánh liên tiếp vào đầu Dũng và Vũ cũng nhảy vào đánh Dũng gây thương tích rồi bỏ về.
Còn Dũng đạp xe về đến nhà thì ngất xỉu nên được gia đình đưa đến bệnh viện đa khoa trung tâm tỉnh Tiền Giang và tiếp tục được chuyển lên tuyến trên để điều trị đến chiều ngày 22/5 thì tử vong
Qua công tác xác minh của cơ quan chức năng, Nguyễn Đức Khánh và Trần Huy Anh Vũ là thanh thiếu niên chơi bời lêu lổng, thiếu sự quan tâm và giáo dục của gia đình. Thường thể hiện bản chất côn đồ, hung hãn và coi thường pháp luật.
Hiện cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.
Nguồn: Châu Thành (Tiền Phong)
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: