• Zalo

Vừa ra mắt V-League, HLV Nhật Bản của Sài Gòn FC chê trọng tài

Bóng đá Việt NamThứ Sáu, 19/03/2021 22:22:33 +07:00
(VTC News) -

Ra mắt V-League bằng một thất bại, HLV Masahiro Shimoda cho rằng các trọng tài chưa làm tốt.

"Trọng tài trận này bắt nhiều chỗ chưa đúng lắm, nhưng tôi xem đây là một phần của bóng đá và là một bài học kinh nghiệm", HLV Masahiro Shimoda của Sài Gòn FC chia sẻ.

Nhà cầm quân người Nhật Bản ra mắt V-League bằng một thất bại. Sài Gòn FC thất thủ trước CLB TP.HCM bởi bàn thua ở phút bù giờ thứ chín. Trọng tài đã kéo dài thời gian bù giờ so với thông báo ban đầu (5 phút).

Đánh giá về màn trình diễn của Sài Gòn FC, HLV Shimoda cho rằng các học trò thực hiện đạt yêu cầu. 

Vừa ra mắt V-League, HLV Nhật Bản của Sài Gòn FC chê trọng tài - 1

HLV Shimoda của Sài Gòn FC chê trọng tài làm chưa tốt.

"TP.HCM có vài ba cá nhân rất tốt là 3 cầu thủ Brazil và Lee Nguyễn. Khi họ tấn công, chúng tôi đã phòng ngự chặt và không cho Lee Nguyễn có khoảng trống. Đáng tiếc là chúng tôi lại thua vì phạt đền", HLV Shimoda nói.

"Trong trận này chúng tôi đã làm đúng những gì đề ra về mặt tấn công lẫn phòng ngự, nhưng trong thời gian ngắn các cầu thủ vẫn chưa thành thục. Tôi nghĩ chúng tôi cần thêm thời gian.

Tất nhiên tôi buồn khi thua ngay trận đầu bởi các cầu thủ đã cố gắng. Sắp tới toàn đội sẽ cố gắng hơn và tôi sẽ sử dụng nhiều cầu thủ hơn để tất cả cầu thủ đều có thể ra sân".

HLV Shimoda một lần nữa nhấn mạnh rằng ông đang hướng đến việc xây dựng lối chơi hấp dẫn hơn cho Sài Gòn FC. Đây là điều không dễ, bởi đội bóng này đã quen với phong cách chơi thực dụng từ mùa giải trước và cần nhiều thời gian để thay đổi.

"Bất cứ HLV nào cũng phải làm quen với áp lực, không có áp lực là không có sự tự tin. Mục đích của tôi là xây dựng lối chơi đẹp mắt hơn và các cầu thủ tiến bộ hơn", HLV người Nhật Bản chia sẻ.

Khánh Ngọc
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !