• Zalo

Vừa ôn tập học kỳ vừa thi đấu SEA Games, 9X đoạt 4 huy chương vàng

Giáo dục Thứ Sáu, 13/12/2019 11:37:00 +07:00

Châu Tuyết Vân - nữ sinh được mệnh danh hot girl làng võ - đoạt 4 huy chương vàng SEA Games 30.

nusinh1

Là sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng, TP.HCM, để tham dự SEA Games 30, Châu Tuyết Vân phải sắp xếp thời gian vừa học tập vừa tập luyện hợp lý.

nusinh2

Cô  cho biết vừa trở về Việt Nam sau SEA Games 30, nữ sinh bước vào kỳ thi học kỳ. Khi thi đấu ở Philippines, cô gái này phải mang theo sách vở để tranh thủ ôn bài.

nusinh3 3

Châu Tuyết Vân đang theo học ngành Kinh doanh thể thao và Tổ chức sự kiện của khoa Khoa học thể thao, ĐH Tôn Đức Thắng, TP.HCM. Đây là ngành học nữ sinh yêu thích.

nusinh4 3

Tham gia SEA Games 30, 9X giành 4 huy chương vàng taekwondo. Trước đó, 9X từng giành 3 huy chương vàng nội dung quyền thuật đồng đội nữ trong 3 kỳ SEA Games liên tiếp năm 2013, 2015 và 2017.

nusinh5 5

Nữ vận động viên  tâm sự cô vượt qua khoảng thời gian khó khăn, từ những bài học đầu tiên, đau đớn vì chấn thương, nếm đủ vị mặn của mồ hôi và nước mắt, cuối cùng đã đến được với đích đến mơ ước.

nusinh6 5

Nữ sinh muốn cảm ơn những người thầy đã giúp cô đứng trên bục cao nhất của đấu trường khu vực. Bên cạnh đó, gia đình luôn là động lực để cô cố gắng từng ngày.

nusinh7 6

Tại SEA Games 30, Châu Tuyết Vân đại diện nhận huy chương vàng bộ môn taekwondo. Khoảnh khắc khiến nhiều người xúc động khi cô cùng đồng đội chạy về phía HLV Nguyễn Thanh Huy trao cho thầy huy chương vàng quý giá.

nusinh8 7

Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, tài khoản Facebook của 9X có hơn 200.000 lượt người theo dõi. Nữ sinh được đánh giá là cô gái tài sắc của làng thể thao Việt Nam.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin