Vừa mở bán, fan ‘càn quét’ nhanh chóng vé concert tại Hà Nội của Vũ Cát Tường

(VTC News) - Hạng vé đắt nhất trong show diễn của Vũ Cát Tường tại Hà Nội được tiêu thụ nhanh nhất.

Sau khi Vũ Cát Tường chính thức công bố thông tin giá vé của show Dear, Hanoi mở đầu cho VCT’s Tour 2019, fan đứng ngồi không yên và liên tục chờ đợi ngày bán vé chính thức.

Vì vậy, khi vé vừa được mở bán đợt 1 trên hệ thống fanship Vlive vào trưa 16/7 đã nhanh chóng bán hết vé chỉ trong vòng 5 phút. Vũ Cát Tường cũng là nghệ sĩ Việt đầu tiên thực hiện trải nghiệm pre – order, bán vé trên hệ thống này và có được thành công bất ngờ một cách nhanh chóng.

Đặc biệt, Vết mưa ( 5.000.000 VNĐ) - hạng vé đắt nhất, Đông (1.500.000 VNĐ) và Em ơi (900.000 VNĐ) đã được bán hết trong 5 phút. Trước đó, fan còn thể hiện sự ủng hộ với Vũ Cát Tường khi đặt vé máy bay, khách sạn để ra Hà Nội tham gia show diễn dù chưa biết giá vé.

Vua mo ban, fan ‘can quet’ nhanh chong ve concert tai Ha Noi cua Vu Cat Tuong hinh anh 1

Vé show diễn của Vũ Cát Tường được fan "tẩu tán" nhanh chóng.

Để có được điều này, Vũ Cát Tường và ê kíp cảm thấy tài năng của cô rất được FM trân trọng, họ luôn tin tưởng vào những gì thần tượng của mình tạo ra. Ở những show diễn trước, Vũ Cát Tường và âm nhạc là điều khiến fan không ngại mua vé đến xem cô hát.

Show diễn Dear, Hanoi sẽ diễn ra vào ngày 31/8 tại tại Cung hữu nghị Việt – Xô. Chọn Hà Nội là điểm đầu tiên, ê kíp cho biết đây là nơi mà từ 2 năm trước, Vũ Cát Tường rất hy vọng được thực hiện liveshow bởi những tình cảm của khán giả thủ đô và những kỷ niệm khó quên trong trong sự nghiệp nữ ca sĩ đều bắt nguồn từ đây.

Vì vậy, khi sẵn sàng đầu tư mạnh mẽ hơn, nơi đầu tiên Vũ Cát Tường muốn mang âm nhạc đến cùng trò chuyện và tâm sự với khán giả là Hà Nội.

Vua mo ban, fan ‘can quet’ nhanh chong ve concert tai Ha Noi cua Vu Cat Tuong hinh anh 2

 

Hiện tại, nữ ca sĩ đang trong quá trình thực hiện và chuẩn bị kỹ càng cho show diễn. Với những bất ngờ FM đã dành tặng cho Vũ Cát Tường, cô chắc chắn sẽ khiến khán giả của mình có một đêm nhạc đầy cảm xúc.

Vũ Cát Tường gây sốt khi công bố hình ảnh lighstick chuẩn Hàn Quốc

Vũ Cát Tường gây sốt khi công bố hình ảnh lighstick chuẩn Hàn Quốc

Các fan của nữ ca sĩ đang rất thích thú trước hình ảnh của lightstick mới chuẩn Hàn Quốc.
 
 
Chịu chơi như fan Vũ Cát Tường: Giá vé show Hà Nội chưa công bố nhưng mua sẵn vé máy bay

Chịu chơi như fan Vũ Cát Tường: Giá vé show Hà Nội chưa công bố nhưng mua sẵn vé máy bay

Fan của Vũ Cát Tường chuẩn bị sẵn sàng để có thể tham gia vào đêm diễn đầu tiên của “VCT Tour 2019” tại Hà Nội.
Dung Phạm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU