Vừa lập siêu phẩm, Ronaldinho đã bật khóc ngon lành

Thể thaoThứ Ba, 09/10/2012 01:00:00 +07:00

(VTC News) - Sau khi lập siêu phẩm giống như bàn thắng ghi vào lưới ĐT Anh ở World Cup 2002, Ronaldinho đã quỳ xuống sân và bật khóc ngon lành

(VTC News) - Sau khi lập siêu phẩm giống như bàn thắng ghi vào lưới ĐT Anh ở World Cup 2002, Ronaldinho đã quỳ xuống sân và bật khóc ngon lành.

Ở cuộc đọ sức giữa Atletico Mineiro và Figueirense vào ngày thứ bảy vừa rồi, Ronaldinho đã xuất sắc lập hat-trick giúp đội nhà giành chiến thắng đậm đà với tỷ số 4-0.

Điểm nhấn đáng chú ý nhất trong số 3 bàn thắng của Ro "vẩu" chính là pha lập công đầu tiên. Từ khoảng cách phải đến 30m, Quả bóng vàng thế giới 2004 và 2005 đã vẽ nên một đường cong tuyệt đẹp vào thẳng góc chữ A khung thành đối phương.

Ngay sau khi lập siêu phẩm, Ronnie đã quỳ xuống sân rồi bật khóc khon lành. Ngay cả khi các đồng đội của anh chạy đến chúc mừng, cựu cầu thủ của Barca vẫn không ngừng rơi lệ.

Chỉ đến khi ngôi sao một thời của bóng đá thế giới này đứng dậy và chỉ hai tay lên trời, người ta mới hiểu vì sao anh khóc. Có lẽ, Ronnie muốn dành tặng bàn thắng này cho người cha đỡ đầu của anh mới mất cách đó 1 hôm.

Xem siêu phẩm của Ronaldinho


Một điều khá đặc biệt là siêu phẩm mới lập này của ngôi sao 32 tuổi khá giống với đường cong anh tạo ra vào lưới David Seaman ở World Cup 2002. Bóng cũng được găm một cách chính xác vào góc chữ A. Chỉ có khác biệt duy nhất, đó là thay vì găm vào góc trái như lần trước, lần này Ronnie găm bóng vào góc phải.

Xem siêu phẩm của Ronnie ở World Cup 2002

Giang Hương

Bình luận
vtc.vn