Vừa lập kỷ lục Guinness thế giới, Quốc Nghiệp hạnh phúc đón con gái chào đời

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 11/12/2018 06:52:00 +07:00

Quốc Nghiệp cho biết anh và vợ cực kì hạnh phúc, sung sướng khi được đón "công chúa" của mình.

Tối 10/12, "hoàng tử xiếc" Quốc Nghiệp hạnh phúc khoe khoảnh khắc anh và Ngọc Mai rạng rỡ đón con gái cưng vừa chào đời. Được biết, cô bé được vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai đặt tên là Giang Tuệ Tâm An. "Công chúa" nhà Quốc Nghiệp ra đời sáng 10/12, nặng 3,27 kg.

Những hình ảnh của vợ chồng Quốc Nghiệp - Ngọc Mai sau khi đăng tải nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý. Đa số bình luận đều gửi lời chúc mừng khi Ngọc Mai đã mẹ tròn còn vuông. Bên cạnh đó, cũng có khán giả tinh ý nhận ra nụ cười của bé Tâm An rất giống với anh trai Hùng Tâm.

quoc nghiep (1)

Quốc Nghiệp thích thú khi được con gái cưng nắm tay.

quoc nghiep (2)

Bé Tâm An được nhận xét là có nụ cười giống anh trai.

Quốc Nghiệp - Ngọc Mai quen biết nhau qua những chuyến lưu diễn. Khi đó, Quốc Nghiệp miệt mài trên sân khấu với những màn xiếc nguy hiểm còn Ngọc Mai là cô ca sĩ có những màn trình diễn opera đầy cảm xúc.

Sau một thời gian yêu nhau, cặp đôi quyết định kết hôn và khẳng định: Chúng tôi thực sự là một nửa của nhau. "Tình yêu của chúng tôi không được xác nhận bằng đám cưới, chúng tôi gắn kết cuộc đời chỉ với tờ giấy đăng ký kết hôn" - Ngọc Mai nói.

quoc nghiep (3) 3

Quốc Nghiệp ở bên vợ, chăm sóc cho cô trước khi lâm bồn.

Sau màn thể hiện tại Britain's Got TalentQuốc Nghiệp vừa cùng anh trai Quốc Cơ xác lập kỷ lục Guinness thế giới mới. Anh em "hoàng tử xiếc" đã được tổ chức kỷ lục Guinness thế giới công nhận thành tích bịt mắt, chồng đầu đi xuống và đi ngược lên 10 bậc thang trong 53, 97 giây.

"Nếu trước đây chúng tôi phá vỡ kỷ lục của cặp đôi người Trung Quốc thì lần này chúng tôi xác lập kỷ lục với động tác chồng đầu, bịt mắt. Động tác này chúng tôi đã sáng tạo và biểu diễn suốt 15 năm qua", Quốc Cơ chia sẻ.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn