• Zalo

Vừa lái xe vừa hát, Hạnh Sino gây sốt cộng đồng mạng

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 18/12/2017 17:45:00 +07:00

Nữ ca sĩ Hạnh Sino mới đăng tải clip vừa lái xe vừa hát một đoạn trong ca khúc mới có tên "Dù sai em vẫn yêu anh" và gây sốt trên cộng đồng mạng.

Video: Hạnh Sino vừa lái xe vừa hát

Chỉ sau ít giờ, clip thu về gần 1 triệu lượt xem và hàng nghìn lượt chia sẻ trên facebook. Phản ứng của khán giả khiến Hạnh Sino bất ngờ và khá hạnh phúc.

Được biết Dù sai em vẫn yêu anh là một sáng tác mới của nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ, người từng nổi tiếng với nhiều ca khúc như Khát vọng thượng lưu, Cứ thế mong chờ,… nhưng khá im ắng trong thời gian gần đây. Với ca khúc mới này, Nguyễn Đình Vũ và Hạnh Sino đều hi vọng sẽ tạo được dấu ấn trong dịp cuối năm 2017.

Hạnh Sino sẽ phát hành ca khúc này trong vòng 1 tháng sắp tới. Người thu âm cho sản phẩm mới của nữ ca sĩ sinh năm 1989 sẽ là Nguyễn Minh Đạt – kỹ sư âm thanh vừa đạt giải Kỹ sư âm thanh xuất sắc của năm tại MAMA 2017 với sản phẩm Có em chờ của Min & Mr.A. Được biết, hiện Nguyễn Minh Đạt đang là Kỹ sư âm thanh/Quản lý của AD Studio – một công ty chuyên về sản xuất âm nhạc do nhạc sỹ Khắc Hưng đứng đầu.

Hạnh Sino vừa cho ra mắt MV Vội vàng yêu anh cùng rapper Andree. Cô hi vọng với sản phẩm mới cùng Nguyễn Đình Vũ, sẽ tiếp tục nhận được sự đón nhận từ phía khán giả cả nước.

00

 Hạnh Sino đóng cùng Hải Anh trong phim "Hoa cỏ may".

Hạnh Sino từng theo học trường Sân khấu Điện ảnh. Sau đó, cô cùng với hai người bạn nữa lập nhóm B.Sily và gây được tiếng vang tại Hà Nội trong khoảng thời gian năm 2011, 2012. Qua một thời gian hoạt động, các thành viên trong nhóm tìm hướng phát triển riêng.

Hiện tại, Hạnh Sino đang gây chú ý với vai diễn trong bộ phim Hoa cỏ may phần 3, đóng cùng diễn viên Hải Anh, Quyết Thắng, Lương Giang....

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều