• Zalo

Vừa hết thời hạn cách ly vì dịch Covid-19, IU lập tức tiếp tục công việc

Sao HànThứ Sáu, 13/03/2020 16:02:41 +07:00
(VTC News) -

Điều này khiến fan của nữ ca sĩ lo lắng vì tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp.

Video: IU khoe nhan sắc xinh đẹp trong MV "Blueming"

Ngày 13/3, IU xuất hiện tại sân bay để di chuyển sang Jeju quay hình quảng cáo. Nữ ca sĩ diện trang phục đơn giản với quần jean, áo khoác và đội nón lưỡi trai. Đeo khẩu trang kín mít nhưng IU vẫn được truyền thông và khán giả nhận ra.

Được biết, IU vừa hoàn thành khoảng thời gian tự cách ly tại nhà sau khi trở về từ Tuần lễ thời trang Milan (Ý). Vừa hết cách ly đã tiếp tục làm việc và xuất hiện ở sân bay với vẻ ngoài khá mệt mỏi, IU khiến fan lo lắng.

Vừa hết thời hạn cách ly vì dịch Covid-19, IU lập tức tiếp tục công việc - 1

IU tại sân bay đi Jeju.

Trở về từTuần lễ thời trang Milan diễn ra tại Ý - tâm dịch Covid-19 lớn thứ 2 sau Trung Quốc, IU vẫn tự cách ly tại nhà và không tham gia bất cứ sự kiện nào dù không xuất hiện triệu chứng khả nghi.
Thậm chí, nữ ca sĩ cũng vắng mặt trong buổi vinh danh công dân đóng thuế gương mẫu do Tổng thống chủ trì.

Ngoài ra, cô cũng tích cực quyên góp hàng trăm triệu won để hỗ trợ chống dịch Covid-19. Cụ thể, nữ ca sĩ gửi 100 triệu won cho tổ chức Good Neighbor hỗ trợ các gia đình gặp khó khăn vì dịch bệnh, 100 triệu won đến Hiệp hội Y khoa Hàn Quốc để trang bị đồ bảo hộ cho nhân viên y tế, 35 triệu won cho các cơ sở bảo trợ xã hội, 20 triệu won đến cơ sở phúc lợi Yangpyeong.

Tổng số tiền cô quyên góp là 315 triệu won và là nghệ sĩ Hàn Quốc quyên góp tiền nhiều nhất, chỉ sau Lee Min Ho.

Tính đến trưa 13/3, Hàn Quốc ghi nhận 7.979 ca nhiễm virus Covid-19, trong số đó có 72 người thiệt mạng và 510 trường hợp chữa khỏi. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh ở đất nước này vẫn đang diễn biến phức tạp khi các ca nhiễm ở Seoul tăng nhanh khiến thủ đô này có nguy cơ trở thành tâm dịch mới.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp