Vừa được bảo lãnh khỏi trại giam, người đàn ông lao máy bay vào nhà mình
  • Zalo

Vừa được bảo lãnh khỏi trại giam, người đàn ông lao máy bay vào nhà mình

Thế giới Thứ Ba, 14/08/2018 16:30:00 +07:00

Một người đàn ông sống tại bang Utah, Mỹ lao chiếc máy bay cỡ nhỏ vào ngôi nhà của chính mình sau khi vừa được bảo lãnh khỏi trại giam vài tiếng.

Duane Youd, sống tại bang Utah, Mỹ lao chiếc máy bay cỡ nhỏ vào nhà của mình và chết trong vụ việc. Theo trung sỹ Noemi Sandoval thuộc lực lượng cảnh sát thị trấn Payson, vào thời điểm Duane Youd lao chiếc máy bay, trong căn nhà có vợ và con trai của ông này.

Ngôi nhà chìm trong biển lửa sau khi chiếc máy bay lao vào, tuy nhiên những người trong nhà thoát ra an toàn.

Các nhân chứng cho biết ông Youd bị bắt giữ ngày 12/8 vì tấn công vợ của mình, tối cùng ngày ông được thả sau khi gia đình nộp tiền bảo lãnh.

plane-dkeh7f7vaaegvhn

 Hiện trường vụ lao máy bay tại bang Utah. (Ảnh: CBS News)

Vào khoảng 0h30 sáng 13/8, ông Youd gọi điện nhờ sỹ quan cảnh sát hộ tống về nhà, lấy đồ đạc cá nhân và xe tải của mình rồi rời khỏi căn nhà mà không có sự cố. Theo Cục Quản lý Hàng không Liên bang (FAA) của Mỹ, chiếc máy bay 2 động cơ Cessna 525 do ông Youd điều khiển đâm vào căn nhà vào lúc 2h30 sáng 13/8.

Chiếc máy bay Cessna 525 này thuộc sở hữu của công ty mà ông Youd làm phi công tại đó, cất cánh từ sân bay Spanish Fork-Springville. “Chúng tôi không biết động cơ của ông ấy là gì. Điều may mắn đối với chúng tôi, dù sao đi nữa, trong toàn bộ tình huống này chỉ có 1 căn nhà bị phá hủy, dù cho mọi thứ có thể tệ hại hơn”, sỹ quan Sandoval cho biết.

Video: Hiện trường vụ lao máy bay vào nhà tại bang Utah, Mỹ

Chuyên đề: Tin tức nước Mỹ
Nguyễn Tiến
Bạn có cảm nghĩ gì về "Vừa được bảo lãnh khỏi trại giam, người đàn ông lao máy bay vào nhà mình" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin