Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Vừa đóng vai gái làng chơi, Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' gây bất ngờ khi vào vai cô giáo

Sao Việt Thứ Năm, 23/01/2020 11:18:03 +07:00
(VTC News) -

Sau vai diễn gái làng chơi trong phim "Quỳnh búp bê", Phương Oanh gây ấn tượng với khán giả truyền hình qua vai diễn cô giáo trong phim "Cô gái nhà người ta".

Là người mẫu lấn sang lĩnh vực phim ảnh nhưng Phương Oanh lại gặt hái được rất nhiều thành công. Cô thường được đạo diễn giao cho những vai có số phận bi kịch và nội tâm phức tạp.

Năm 2018, Phương Oanh gây tiếng vang lớn khi vào vai Quỳnh búp bê trong bộ phim cùng tên. Đây là một trong những bộ phim hiếm hoi của truyền hình Việt khi khai thác trực diện cuộc sống của những cô gái làng chơi.

Vừa đóng vai gái làng chơi,  Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' gây bất ngờ khi vào vai cô giáo  - 1

Phương Oanh trong phim "Quỳnh búp bê".

Phương Oanh thừa nhận, thành công của phim Quỳnh búp bê khiến cô gặp áp lực lớn. Trong suốt một năm qua, cô tìm kiếm một vai diễn có một màu sắc khác so với nhân vật mình từng đảm nhận. Cuối cùng,  sau rất nhiều suy tính, Phương Oanh lựa chọn hóa thân vào vai Uyên trong phim Cô gái nhà người ta.

Theo Phương Oanh, Cô gái nhà người ta không khai thác đề tài gai góc, nhức nhối, gây tranh cãi như Quỳnh búp bê. Đó là một bộ phim về cuộc sống của những người dân ở nông thôn. Những nhân vật trong phim sẽ gặp phải nhiều biến cố vừa bi vừa hài gây bất ngờ và lôi cuốn khán giả.

"Điều tôi thích nhất ở nhân vật Uyên là sự cá tính. Khi đứng trước những sự việc xảy ra, Uyên có chính kiến và chủ động hơn trong việc giải quyết. Nhân vật này hoàn toàn khác với những dạn vai bị động như Quỳnh trong Quỳnh búp bê hay Súa trong Lặng yên dưới vực sâu mà tôi từng đảm nhận" - Phương Oanh nói.

Vừa đóng vai gái làng chơi,  Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' gây bất ngờ khi vào vai cô giáo  - 2

Phương Oanh trong phim "Cô gái nhà người ta".

 

Phương Oanh khá hài lòng với diễn xuất của mình trong phim Cô gái nhà người ta. Nữ diễn viên nói: "Uyên là một cô giáo dạy giáo dục công dân và ngữ văn. Với dạng nhân vật có tính khuôn mẫu thế này, tôi không được phép làm quá lên khi diễn xuất nhưng cũng phải khéo léo để tạo dấu ấn riêng. Tới thời điểm này, phim mới chỉ lên sóng ít tập nhưng tôi thấy phản ứng của khán giả khá tốt. Mọi người dần quên đi nhân vật Quỳnh búp bê và đón nhận vai diễn mới của tôi".

Vừa đóng vai gái làng chơi,  Phương Oanh 'Quỳnh búp bê' gây bất ngờ khi vào vai cô giáo  - 3

Nữ diễn viên Phương Oanh.

Sau khi hoàn thành vai Uyên trong phim Cô gái nhà người ta, Phương Oanh tự thưởng cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi. Đây sẽ là năm đầu tiên cô không về quê đón Tết cùng gia đình. Thay vào đó, cô sẽ ở lại Hà Nội.

Phương Oanh chia sẻ: "Suốt mấy tháng qua, tôi vừa phải quay phim Cô gái nhà người ta, vừa phải nghiền ngẫm kịch bản mới nên thời gian nghỉ gần như không có. Vì thế, tôi sẽ dành mấy ngày Tết này để nghỉ ngơi cho thật thoải mái. Qua rằm tháng Giêng là tôi lại bắt tay vào thực hiện bộ phim mới. Nhân vật mà tôi đảm nhận lần này sẽ rất thú vị và tương đối giống với tính cách của tôi ngoài đời".

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin