Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

'Vua dọn cỗ' của HAGL phải nghỉ thêm 1 tháng

Tiền vệ Lương Xuân Trường, người được coi là “Vua dọn cỗ” để các đồng đội ghi bàn, sẽ phải nghỉ ít nhất 1 tháng nữa mới có thể tập luyện trở lại cùng CLB HAGL và thi đấu tại V-League 2015.

Lương Xuân Trường đã bị chấn thương trước khi lên tập trung cùng U23 Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại U23 châu Á 2016. Chấn thương này ngăn cản tiền vệ được coi là một trong những “chân chuyền” hay nhất của bóng đá Việt Nam ở thời điểm hiện tại cùng các đồng đội thi đấu tại Malaysia.
                   Xuân Trường cần thêm thời gian để bình phục hẳn chấn thương (Ảnh: Quang Minh)

 Xuân Trường cần thêm thời gian để bình phục hẳn chấn thương (Ảnh: Quang Minh)

Sau quãng thời gian điều trị tại trung tâm Huấn luyện Quốc gia I (Nhổn, Hà Nội), Lương Xuân Trường tiếp tục trở về Trung tâm Hàm Rồng (Gia Lai) để điều trị đa chấn thương ở vùng xương chậu gồm điểm bám gân cơ khép, gân cơ thẳng bụng và suy giảm chức năng của khớp cùng xương chậu vùng trái. 

Clip Xuân Trường đi kiểm tra chấn thương

Theo bác sĩ Đồng Xuân Lâm: “Xuân Trường sẽ phải mất ít nhất 1 tháng nữa mới có thể điều trị dứt điểm và trở lại tập luyện cùng các đồng đội”.

Sau 8 vòng đấu V.League 2015, HA.GL đang tạm xếp thứ 10/14 đội với 2 trận thắng, 1 trận hòa và 5 trận thua, được 7 điểm. Ở vòng đấu thứ 9, HA.GL sẽ có chuyến làm khách trên sân SLNA diễn ra vào ngày 14/4.

Nguồn: Bongdaplus
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN