Vua đầu bếp:Chiếc hộp bí mật đầy bản sắc Việt

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 22/08/2014 06:12:00 +07:00

(VTC News) - 'Chiếc hộp bí mật' đầu tiên vừa thách thức kỹ năng sáng tạo, vừa đòi hỏi thí sinh MasterChef Vietnam phải có kiến thức văn hóa ẩm thực Việt.

(VTC News) - 'Chiếc hộp bí mật' đầu tiên vừa thách thức kỹ năng sáng tạo, vừa đòi hỏi thí sinh MasterChef Vietnam phải có kiến thức văn hóa ẩm thực Việt.

Trong tập 6, sự xuất hiện lần đầu tiên của 'chiếc hộp bí mật' hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều tình tiết gây cấn trong 'cuộc chiến' của 11 ứng viên xuất sắc nhất của MasterChef Vietnam mùa thứ hai.
masterchef Vietnam
'Chiếc hộp bí mật' luôn là một thách thức đầy cảm hứng.
Là 'đặc sản' của MasterChef trên toàn thế giới, 'Chiếc hộp bí mật' luôn là phần thi tạo nhiều cảm hứng, đồng thời cũng mang đến không ít áp lực cho thí sinh trong suốt mùa thi.

Điều bất ngờ chứa đựng trong chiếc hộp này chắc chắn sẽ liên quan đến đề bài mà ban giám khảo đặt ra cho thí sinh, thế nhưng đó là nguyên liệu, vật dụng hay là thứ gì khác thì… không một thí sinh nào được biết trước.
masterchef Vietnam
Các thí sinh 'toát mồ hôi hột' vì 'Chiếc hộp bí mật'.
Chia sẻ về đề thi khá hóc búa trong tuần này, giám khảo Tuấn Hải cho biết: 'Đề bài của 'Chiếc hộp bí mật' đầu tiên trong tuần này không chỉ mang đến ngạc nhiên thú vị, mà còn thách thức sự hiểu biết văn hoá ẩm thực Việt Nam của các thí sinh.

Vì vậy, không phải ít tuổi hay nhiều tuổi, ít hay nhiều kinh nghiệm nấu nướng mà chính sự am hiểu sâu sắc về các món ăn truyền thống cũng như văn hoá các món ăn vùng miền sẽ có lợi thế lớn trong thử thách tuần này.'


Ở vòng thi này, người sở hữu món ăn ngon nhất sẽ có lợi thế vô cùng lớn trong 'Thử thách loại người' tiếp theo.
masterchef Vietnam
Bộ ba giám khảo Luke Nguyễn - Kim Oanh - Tuấn Hải.
Tập 6 Vua đầu bếp được phát sóng vào lúc 20g00, Thứ bảy ngày 23/8/2014 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !