'Vua đầu bếp' công khai phần thi bị tố gian dối

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 25/07/2014 11:12:00 +07:00

(VTC News) - Sau nhiều ngày xác minh thông tin, ban tổ chức MasterChef Vietnam 2014 quyết định công khai phần thi gây ồn ào của hai vợ chồng anh Chung Chí Công.

(VTC News) - Sau nhiều ngày xác minh thông tin, ban tổ chức MasterChef Vietnam 2014 quyết định công khai phần thi gây ồn ào của hai vợ chồng anh Chung Chí Công.

Ngay sau khi tập 1 chương trình Vua đầu bếp 2014 được phát sóng, trên trang mạng xã hội facebook của một tài khoản có tên Chung Chí Công đã có một bài viết được đăng tải với nội dung nói về sự thiếu trách nhiệm và công bằng của ban giám khảo trong phần dự thi của anh và vợ - chị Trần Thị Thanh Thảo.
masterchef 1
Những dòng tâm sự đầy bức xúc của anh Chung Chí Công.
masterchef 1
Hai vợ chồng anh Công - chị Thảo cùng tham gia cuộc thi với niềm tin về tính công bằng và thực tế của chương trình.
Anh Công và chị Thảo là cặp thí sinh đã không may mắn vượt qua được vòng loại cuộc thi Masterchef Việt Nam mùa thứ 2. Trong bức tâm thư, anh Công tỏ ra rất bức xúc với thái độ 'vô trách nhiệm' và 'thiếu chuyên nghiệp' của nhà sản xuất.
masterchef 1
Đổi lại, cả hai đã nhận lấy sự thất vọng do cách tổ chức chương trình.
Đồng thời, anh cũng tố cáo ban tổ chức đã cắt ghép và phát không đầy đủ phần thi của vợ chồng anh gây tổn hại đến uy tín và hình ảnh của anh và chị Thảo.

Sau khi tìm hiểu và xác minh thông tin nội bộ, ban tổ chức chương trình quyết định sẽ phát lại câu chuyện dự thi của thí sinh Chung Chí Công và Trần Thị Thanh Thảo trong tập 2 Vua đầu bếp.
masterchef 1
Đại diện ban tổ chức cho biết: 'Đây được xem như phản hồi chính thức từ ban tổ chức để khán giả và dư luận hiểu rõ hơn về sự việc, cũng như có cái nhìn khách quan nhất về phần thi của anh Chung Chí Công và chị Trần Thị Thanh Thảo trong vòng thi Chinh phục giám khảo thuộc khuôn khổ chương trình Vua đầu bếp mùa thứ hai này'.

Tập 2 'Vua đầu bếp' sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ tối 26/7 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !