Vừa đăng quang, tân Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê tất bật đi từ thiện

(VTC News) - Sau khi đăng quang, tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê có chuyến đi từ thiện đầu tiên trên cương vị của mình.

Ngoài sự có mặt của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam H’Hen Niê, chuyến đi còn có sự tham gia của Á hậu 1 Hoàng Thùy, Á hậu 2 Mâu Thủy và các người đẹp chiến thắng giải thưởng phụ.

Đặc biệt, Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza, bà Paula Shugart và ông Shawn Clain - Chủ tịch và giám đốc kinh doanh tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới và Á hậu Nguyễn Thị Loan cũng đồng hành cùng các người đẹp trong chuyến đi này.

Được biết, hướng tới cộng đồng, xã hội là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cần phải nhận thức và có trách nhiệm. Chính vì vậy, chuyến đi thăm chùa Thanh Sơn tỉnh Khánh Hòa, nơi đang cưu mang 47 trẻ em mồ côi và 11 người già neo đơn là một trong những hoạt động ý nghĩa được thực hiện.

Không trang phục lộng lẫy như đêm Chung kết, Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Hoàng Thùy, Mâu Thủy giản dị với áo thun quần jeans, thân thiện chơi đùa cùng các em nhỏ.

Vua dang quang, tan Hoa hau Hoan vu H’Hen Nie tat bat di tu thien hinh anh 1

Hoa hậu H’Hen Niê giản dị, tất bật đi từ thiện sau khi đăng quang.

Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ: “Tôi rất vui vì được đến thăm và chơi đùa cùng các bé. Sự hồn nhiên, vô tư ấy khiến tôi thấy ấm lòng hơn.

Tôi thấy mình cần phải đi nhiều nơi hơn nữa để lan tỏa tình yêu thương đến tất cả mọi người. Đó là trách nhiệm tôi nhận thức được khi khoác lên người danh hiệu tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”. Á hậu Hoàng Thùy và Á hậu Mâu Thủy cũng có đồng quan điểm với tân Hoa hậu.

Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza mặc dù bận rộn với nhiều lịch trình nhưng cô vẫn sắp xếp và dành thời gian tham gia chuyến đi này. Xóa bỏ mọi rào cản về ngôn ngữ, Hoa hậu Dayana thân thiện giao lưu cùng các bé, cô còn hào hứng hát và vỗ tay theo giai điệu bài hát thiếu nhi Việt Nam.

Được biết, Hoa hậu Dayana Mendoza sẽ tham quan một vài địa điểm ở Nha Trang rồi quay trở lại New York vào ngày 9/1.

Kết thúc chuyến đi từ thiện, Hoa hậu H’Hen Niê cùng hai Á hậu sẽ tiếp tục có thêm nhiều hoạt động thiện nguyện khác, tiếp nối sứ mệnh vì cộng đồng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hướng tới, truyền cảm hứng và năng lượng tích cực đến mọi người.

Hoa hậu H’Hen Niê, cao 1m72, với các số đo 84 – 60 – 93, đến từ Đắk Lắk xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Ngoài những giải thưởng có giá trị, H’Hen Niê còn được trao quyền đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018.

Các hình ảnh khác trong chuyến đi từ thiện của tân Hoa hậu:

Vua dang quang, tan Hoa hau Hoan vu H’Hen Nie tat bat di tu thien hinh anh 2

 

Vua dang quang, tan Hoa hau Hoan vu H’Hen Nie tat bat di tu thien hinh anh 3

 

Vua dang quang, tan Hoa hau Hoan vu H’Hen Nie tat bat di tu thien hinh anh 4

Đoàn trao các phần quà gồm tiền mặt, đồ chơi cho trẻ nhỏ tại chùa.

Vua dang quang, tan Hoa hau Hoan vu H’Hen Nie tat bat di tu thien hinh anh 5

 

Vua dang quang, tan Hoa hau Hoan vu H’Hen Nie tat bat di tu thien hinh anh 6

 

Vua dang quang, tan Hoa hau Hoan vu H’Hen Nie tat bat di tu thien hinh anh 7

Hoa hậu Dayana Mendoza.

Vua dang quang, tan Hoa hau Hoan vu H’Hen Nie tat bat di tu thien hinh anh 8

 

Vua dang quang, tan Hoa hau Hoan vu H’Hen Nie tat bat di tu thien hinh anh 9

 

Video: Nhan sắc sexy, hiện đại chuẩn quốc tế của tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

>>> Đọc thêm: 10 điều đặc biệt về Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.