Báo Điện tử VTC News

Vừa đăng quang, Hoa hậu Lương Thùy Linh được mời ngồi 'ghế nóng'

(VTC News) - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh là một trong những người cầm cân nảy mực trong đêm chung kết "Người đẹp Du lịch non nước Cao Bằng 2019".

Lương Thùy Linh vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Dù mới chân ướt chân ráo bước chân ra khỏi một đấu trường nhan sắc nhưng người đẹp sinh năm 2000 trở thành giám khảo cuộc thi sắc đẹp được tổ chức tại quê nhà - Người đẹp Du lịch non nước Cao Bằng 2019.

Lần đầu tiên ngồi vị trí ghế nóng, Lương Thùy Linh có chút lo lắng hồi hộp nhưng cũng rất hào hứng. Cô hy vọng sẽ tìm ra được một đại diện xứng đáng để đăng quang cuộc thi và trở thành Đại sứ Du lịch quảng bá những giá trị văn hóa truyền thống của cộng đồng các dân tộc đang sinh sống ở Cao Bằng.

Vùa dang quang, Hoa hạu Luong Thùy Linh duọc mòi ngòi 'ghé nóng' hinh anh 1

Lương Thùy Linh vừa đăng quang cuộc thi "Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019". 

Vòng sơ khảo của cuộc thi Người đẹp Du lịch non nước Cao Bằng 2019 vừa diễn ra ngày 20/9 và chọn được 25 thí sinh lọt vào vòng chung kết.

Các người đẹp sẽ được tham gia vào các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi, được hướng dẫn các kỹ năng để tỏa sáng trên sân khấu vào đêm chung kết được tổ chức vào tối 4/10.

Thí sinh giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi sẽ nhận được giải thưởng 100 triệu đồng. Ngoài ra, cuộc thi cũng có nhiều giải phụ khác như: Người đẹp có gương mặt khả ái nhất. Người đẹp trình diễn trang phục áo dài đẹp nhất, Người đẹp trình diễn trang phục dân tộc đẹp nhất...

Phí Thuỳ Linh: 'Danh hiệu Hoa hậu không giúp tôi tăng thu nhập'

Phí Thuỳ Linh: 'Danh hiệu Hoa hậu không giúp tôi tăng thu nhập'

Phí Thùy Linh tâm sự, danh hiệu Hoa hậu không mang lại cho cô nhiều thu nhập mà chỉ giúp cô thêm tự tin với chính mình.
Hoa hậu Hà Kiều Anh: 'Vì biến cố gia đình, đang là tiểu thư, tôi thành kẻ ăn nhờ ở đậu'

Hoa hậu Hà Kiều Anh: 'Vì biến cố gia đình, đang là tiểu thư, tôi thành kẻ ăn nhờ ở đậu'

“Đang là một tiểu thư tôi bỗng phải ăn nhờ, ở đậu, cơm chan nước lã, chuột chạy đầy nhà, nấu cơm bằng củi,..." - Hoa hậu Hà Kiều Anh kể.
Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU