• Zalo

'Vua chịu lạnh' Trung Quốc thách thức khoa học

Thế giới Thứ Năm, 17/01/2013 06:00:00 +07:00

(VTC News) - Nhiều người được phen hú vía khi tận mắt chứng kiến Hạo mặc quần đùi chôn mình dưới tuyết - 20 độ C thản nhiên ăn mỳ, uống rượu, vẽ tranh, hát hò,.

(VTC News) - Nhiều người được phen hú vía khi tận mắt chứng kiến Hạo mặc quần đùi chôn mình dưới tuyết - 20 độ C thản nhiên ăn mỳ, uống rượu, vẽ tranh, hát hò,.v.v.

Hôm 12/1 vừa qua, người dân thành phố Diên Cát, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc được phen hú vía khi tận mắt chứng kiến màn biểu diễn 'có một không hai' của chàng trai tên Kim Tùng Hạo hay còn gọi là  'Vua chịu lạnh'.
Kim Tùng Hạo được người ta gọi với cái tên 'Vua chịu lạnh' vì anh chịu lạnh rất giỏi. Anh đã khiến nhiều ngưới thán phục khi chỉ mặc chiếc quần đùi mỏng tang chôn mình dưới tuyết lạnh - 20 độ C bình thản ăn mỳ, uống rượu, vẽ tranh, hát hò, .v.v.

Hôm 12/1 ở thành phố Diên Cát, Hạo đã có màn biểu diễn vô cùng thú vị khi tự tin mặc quần đùi, đội mũ lưỡi trai trắng chôn mình trong đống tuyết lạnh - 20 độ C ăn mỳ, vẽ tranh rồi hát hò,.v.v.
Người dân địa phương lấy làm kinh ngạc vì sức chịu lạnh đặc biệt của Hạo. Ban đầu, nhiều người không tin Hạo có thể ngồi yên trong đống tuyết lạnh - 20 độ C kia. Nhưng rồi họ đã phải trầm trồ khi chứng kiến quá trình chịu lạnh cực giỏi của Hạo trong 1 giờ đồng hồ.

Chưa dừng lại ở đó, chàng trai này tiếp tục gây sốc khi tới Cáp Nhĩ Tân biểu diễn màn tắm nước lạnh giữa thời tiết lạnh thấu xương -30 độ C.
Khi đó, Hạo chỉ mặc duy nhất một chiếc quần đùi, anh ta liên tục dội nhiều xô nước lạnh lên người trong suốt 1 tiếng đồng hồ mà không hề hấn gì.

Sau những màn biểu diễn cực đỉnh của chàng thanh niên này, người ta đã gọi anh với cái tên khá ngộ nghĩnh 'Vua chịu lạnh'.

Đỗ Hường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều