• Zalo

Vừa chia tay bạn gái hot girl, Lê Hiếu vướng tin đồn tình cảm với ca sĩ trẻ

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 16/03/2017 16:01:00 +07:00

Vừa chia tay bạn gái hot girl, Lê Hiếu vướng tin đồn tình cảm với ca sĩ trẻ khi cùng góp mặt trong một sự kiện tại Hà Nội.

Ngày 15/3, nữ ca sĩ Khả Linh giới thiệu minishow Yêu theo một cách khác tại Hà Nội với sự tham gia của ca sĩ khách mời Lê Hiếu.

Toàn bộ những ca khúc được trình diễn trong minishow được thu lại trực tiếp và phát hành album cùng tên. Khả Linh cho biết, minishow này là một kỷ niệm cá nhân đặc biệt, trong đó, cô sẽ kể câu chuyện của chính mình nhưng khán giả cũng có thể tìm thấy họ ít nhiều trong đó.

Minishow - album Yêu theo 1 cách khác kể về một câu chuyện tình yêu đẹp của một đôi trai gái nhưng kết thúc không trọn vẹn. Tuy nhiên, điều không trọn vẹn ấy chẳng không khiến hai người trong cuộc cảm thấy tiếc nuối, ngược lại, dù không còn ở bên nhau, nhưng họ mãi nhìn về nhau với những gì tốt đẹp nhất.

IMG_9609_resize

Khả Linh lần đầu tiên tổ chức minishow tại Hà Nội.

Lê Hiếu sẽ xuất hiện trong minishow Yêu theo một cách khác với tư cách ca sĩ khách mời. Vốn là người đào hoa, giọng ca gốc Hà Nội từng nhiều lần vướng vào chuyện tình cảm với những nữ ca sĩ mà anh từng kết hợp. Chính vì thế, nhiều người đang đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa Lê Hiếu và Khả Linh.

Tuy nhiên, cả hai người trong cuộc đều lên tiếng phủ nhận. Khả Linh cho hay, cô hâm mộ Lê Hiếu từ khi còn là học sinh. Khi mời Lê Hiếu tham gia minishow Yêu theo một cách khác, giọng ca sinh năm 1991 không biết chuyện anh mới chia tay bạn gái.

Còn Lê Hiếu khẳng định, anh tham gia minishow của Khả Linh vì thấy cô hát tốt, ngoài ra không có lý do nào khác.

IMG_9716_resize

Lê Hiếu và Khả Linh.

Khả Linh là giọng ca sinh năm 1991. Cô trưởng thành từ khá nhiều cuộc thi. Năm 2013, Khả Linh xếp thứ nhất trong cuộc thi Sao Mai khu vực phía Bắc. Năm 2014, cô tiếp tục tham gia Vietnam's Got Talent. Dù không đạt được thành tích cao, Khả Linh tiếp tục kiên trì thử sức với cuộc thi Honda BeU và giành giải nhất. Trải qua một vài biến cố trong cuộc sống, năm 2016, Khả Linh tiếp tục quay trở lại sân khấu trong cuộc thi X-Factor.

Minishow Yêu theo 1 cách khác được Khả Linh tổ chức vào 19h ngày 20/3 tại Playboy Establishment - 136 Hàng Trống (Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Video: Giới thiệu minishow của Khả Linh

 
Thu Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều